2 siêu phẩm mới toanh của DJ Mie và Hoàng Thùy Linh chính thức ra mắt đúng dịp Quốc Tế Thiếu Nhi

  • ...

Vào đúng ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6, hai siêu phẩm mới ra lò của 2 nghệ sĩ được giới trẻ quan tâm nhất lúc này: Hoàng Thuỳ Linh và DJ MIE đã chính thức ra lò, khiến các fan hâm mộ 2 bên “đứng ngồi không yên”!

2 sản phẩm nêu trên đều có màu sắc riêng biệt, nhưng sức nóng của hai tên tuổi này là điều khó có thể phủ nhận. Hãy cùng Raver.vn điểm qua 2 sản phẩm đáng chú ý trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 này nhé!

Hoàng Thuỳ Linh – Đánh Đố

Sau sự thành công của Bánh Trôi Nước, Tứ Phủ,… Đánh Đố được là sản phẩm thứ 3 của Hoàng Thuỳ Linh mang hơi hướm “hàn lâm”. Đặc biệt hơn, cô hợp tác với 2 cái tên đi đầu trong làng âm nhạc Việt Nam đó là diva Thanh Lam và divo Tùng Dương, và phần âm nhạc được thực hiện bởi không ai khác ngoài DJ/Producer Triple D và DTAP trong mảng sản xuất âm nhạc.

Đánh Đố không chỉ gây kích thích người xem bởi những câu “đanh đố” trí thức của con người, nhưng phần đồ hoạ, mảng kỹ xảo, trang phục được đầu tư hết sức là công phu – mang cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc đúng nghĩa từ phần nghe cũng như thị giác người xem.

Đánh Đố không chỉ là sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà hơn hết đây chính là tác phẩm nghệ thuật cực kỳ tâm đắc đánh dấu sự bứt phá của Hoàng Thùy Linh về tư duy âm nhạc, hứa hẹn nửa cuối 2022 sẽ là năm bội thu của cô sau những thành tựu đáng khen ngợi ở Gieo Quẻ và See Tình ra mắt lần lượt ở quý 1 và quý 2/2022.

DJ MIE – Lý Thuyết Thì Là Vậy

DJ Mie lần đầu tiên lấn sân “ca hát” với ca khúc Lý Thuyết Thì Là Vậy. Đây là sản phẩm mà cô không chỉ dừng lại ở ca sĩ, mà cô thậm chí còn sát sản sản phẩm này.

Lý Thuyết Thì Là Vậy là ca khúc mà cô lần đầu tiên biểu diễn tại Happy Bee X vừa qua, và dự đoán sản phẩm này sẽ tạo nên cơn sốt trên khắp các nền tảng trong thời gian sắp tới. Sản phẩm này không mang theo dòng nhạc EDM, mà ca khúc mang hơi hướm Rock, cùng với bối cảnh và chủ đề ngay tại một ngôi trường quốc tế.

Đọc thêm