spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạc2 tài năng mới toanh, Lavern và Merow debut trên STMPD RCRDS

2 tài năng mới toanh, Lavern và Merow debut trên STMPD RCRDS

Hai tài năng mới toanh, Lavern và Merow debut ấn tượng trên STMPD RCRDS của Martin Garrix. Cùng Raver.vn nghe thử những sản phẩm mới nhất của họ nhé.

Lavern – Human

DJ/Producer người Hà Lan lần đầu xuất hiện trên STMPD RCRDS với ca khúc mang âm hưởng summer house đặc sắc. Lavern tạo ra Human với sự kết hợp cân bằng giữa sự sôi động và sự thư giãn trong chính sản phẩm đầu tiên của mình tại STMPD RCRDS.

Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

YouTube player

Merow – Kick It To The Drum

Lần đầu tiên một nữ producer debut trên hãng thu âm của Martin Garrix. Merow được phát hiện bởi bộ phận A&R của STMPD RCRDS (Bộ phân chuyên tìm kiếm, phát hiện những tài năng âm nhạc) sau khi được chọn cho Học viện âm nhạc hợp tác giữa Martin Garrix và JBL vào đầu năm nay.

Hành trình từ Học viện Martin Garrix x JBL đến STMPD RCRDS của cô chưa bao giờ là thiếu sự truyền cảm hứng. Merow thể hiện tài năng nổi bật và sự nỗ lực không ngừng của cô tại học viện. Điều đó đã thu hút đến sự chú ý của một trong những hãng thu âm hàng đầu thế giới.

Merow chia sẻ.

“Tôi đã có cơ hội biểu diễn lần đầu tiên tại Tomorrowland năm nay. Ngay lập tức tôi được truyền cảm hứng từ không khí ngập tràn năng lượng từ lễ hội. Ngay hôm sau, tôi quyết định sẽ truyền nguồn cảm hứng này vào một sản phẩm âm nhạc mới mẻ và Kick It To The Drum ra đời.

Mục tiêu của tôi với bài nhạc này là tạo ra một đoạn drop mà sẽ thu hút sự chú ý của mọi người với giai điệu kích thích, âm bass mạnh mẽ, đảm bảo rằng mỗi khi được chơi trực tiếp sẽ tạo ra những bassface cực căng.” 

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments