in ,

A State Of Trance sẽ trở lại Ultra Music Festival vào năm 2020

Sau thông báo cho rằng sân khấu RESISTANCE sẽ tiếp tục được tổ chức tại Ultra Music Festival 2020. Người hâm mộ A State Of Trance (ASOT) của Armin Van Buuren đang mong muốn sân khấu nhạc Trance vô cùng nổi tiếng này sẽ xuất hiện tại Ultra và điều đó đã trở thành sự thật khi Ultra tuyên bố rằng sân khấu ASOT sẽ chính thức quay trở lại vào năm 2020.

Ultra đã tweet thông điệp tới “Gia đình Trance”, cho những người hâm mộ cuồng nhiệt biết rằng Armin van Buuren sẽ mang A State Of Trance đến Ultra cho Lễ kỷ niệm 10 năm của sân khấu này và dự định sẽ “lên nhạc” vào tối thứ bảy tại lễ hội.

Một số người vui mừng khôn xiết khi nghe tin UMF sẽ mang sân khấu ASOT trở lại, nhưng tự hỏi rằng chính xác nó sẽ diễn ra ở giai đoạn nào của bữa tiệc âm nhạc khi còn có sự xuất hiện của Megastructure. Những người khác thì hoài nghi về sự thay đổi của lịch trình, cho rằng Chủ nhật tại Ultra luôn là “ngày của nhạc Trance”.

Bất kể trong tình huống nào đi chăng nữa, sân khấu RESISTANCE Megastructure của DJ Carl Cox sẽ diễn ra trong cả 3 ngày và ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch trình cụ thể cho ASOT của “ông hoàng nhạc Trance” Armin van Buuren được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Những tín đồ của dòng nhạc Trance có dự định tham gia lễ hội Ultra Music Festival sẽ rất vui và háo hức khi biết được tin sân khấu ASOT huyền thoại sẽ “tái xuất giang hồ” vào năm sau.

Source: EDM.

Bài viết bởi Alesso

Bạn có thích bài viết này không?

1 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Skrillex và Salvatore Ganacci hợp tác ra mắt sản phẩm mới

Ravolution Music Festival Arise tung aftermovie đồng thời hé lộ sự kiện kỷ niệm 3 năm “siêu to khổng lồ”