spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeTin tứcAlan Walker cùng A$AP Rocky kết hợp trong “Live Fast” dành riêng...

Alan Walker cùng A$AP Rocky kết hợp trong “Live Fast” dành riêng cho game thủ PUBG Mobile

“Live Fast” chính là ca khúc tiếp theo đánh dấu sự hợp tác tiếp theo của Alan Walker và PUBG Mobile. Đặc biệt hơn, ca khúc lần này có sự góp mặt của A$AP Rocky, rapper đang bị giam giữ tại Thụy Điển.

Sau thành công vang dội và sự oanh tạc khắp các trang nghe nhạc trực tuyến cũng như các trận đấu súng nảy lửa trong tựa game PUBG Mobile của ca khúc “On My Way”. “Life Fast” là ca khúc đánh dấu sự hợp tác tiếp theo của Alan Walker với PUBG Mobile.

Bài hát lần này mang màu sắc khá mới lạ khi lần đầu Alan Walker thử sức với Rap cùng A$AP Rocky. Vì là ca khúc dành cho nhiều đối tượng nghe nhạc, nên có vẻ phần beat của “Live Fast” khá nhẹ nhàng và dễ nghe.

A$AP Rocky đã mang tới ca khúc những ver rap cực chất. Lyrics của ca khúc như được hòa quyện từ cuộc sống thật và những trận chiến sinh tử của PUBG Mobile. Khéo léo nhắc đến các chi tiết quen thuộc của tựa game như “End Bridges”, “Heads Burning”, “Running on the Hill”, “When you started from the bottom, go top forward”… 

Thông điệp của ca khúc muốn đưa tới rằng, dù bạn bắt đầu ở bất cứ đâu, hãy luôn vươn mình lên để đạt được vị trí cao nhất. Như là giành chiến thắng top1 trong PUBG Mobile vậy

Các bạn có thể thưởng thức ca khúc tại đây!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments