in ,

Ca khúc gây quỹ “Stuck With U” của Ariana Grande kết hợp cùng Justin Bieber chính thức phát hành

“Stuck With U”- ca khúc kết hợp của Justin Bieber và Ariana Grande vừa chính thức ra mắt bằng một MV vô cùng ngọt ngào, đặc biệt ca khúc còn mang theo dự án đầy ý nghĩa nhằm gây quỹ cho những trẻ em chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Justin Bieber & Ariana Grande đã chính thức cho ra mắt bài hát gây quỹ “Stuck with U” vào sáng ngày 8/5 sau thông báo gây xôn xao vào tuần trước. Đây không chỉ là sự kết hợp giữa hai tên tuổi đình đám mà còn là một dự án gây quỹ cho những thiệt hại mà đại dịch Covid-19.

Video âm nhạc của bộ đôi có sự tham gia của hai chị em Kendall và Kylie Jenner, Ayesha và Stephen Curry, Gwyneth Paltrow, Chance the Rapper, Lil Dicky, Michael Bublé, Ashton Kutcher và Mila Kunis cũng như Jaden Smith… với những khoảnh khắc vui vẻ ngay trong khoảng thời gian cách ly tại nhà.

Đặc biệt hơn hết, lợi nhuận thu về từ ca khúc sẽ được quyên góp vào các khoản trợ cấp cũng như học bổng cho con em của các nhân viên y tế tuyến đầu đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19, thông qua quỹ từ thiện First Responder Children’s Foundation.

Đây cũng chỉ mới là khởi đầu của chuỗi dự án do Scooter Braun – quản lý của cả hai thực hiện nhắm đóng góp cho các tổ chức từ thiện trong suốt năm 2020.

Bài viết bởi Phạm Ngọc

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Martin Garrix thuê du thuyền chơi nhạc trên sông cực chill giữa mùa dịch

Hà Lan tạm thời “không cấp phép” tổ chức các sự kiện lớn cho tới khi có vắc-xin ngừa COVID-19