in ,

Đây là tên bài nhạc “это ли счастье?” đang hot trên Tik Tok

Tik Tok luôn là sân chơi đem đến rất nhiều cơ hội cho các producer tài năng với chất nhạc riêng của mình. Lần này, cùng Raver.vn tìm hiểu về ca khúc đang hot trên Tik Tok trong thời gian qua “это ли счастье?”.

Bài hát “это ли счастье?” dịch ra tiếng Việt là “Đây Là Hạnh Phúc Sao?” được thể hiện bởi cặp song sinh người Ailen – Rauf & Faik. 2 anh em sống ở Ailen từ nhỏ và hiện tại họ đang sinh sống tại Nga.

Cả hai đều sinh ngày 7/7/1999, được truyền cảm hứng bởi người ông là một ca sĩ Opera và giám đốc của một nhà hát Opera. Học nhạc từ năm 4 tuổi. Người hàng xóm nhận thấy tài năng của 2 cậu bé nên đã đề nghị gia đình đưa bộ đôi này vào một học viện âm nhạc. Cả 2 anh em đều học piano đến năm 8 tuổi, sau đó chuyển sang thanh nhạc.

Rauf & Faik viết nhạc ở cả tiếng Anh và Nga. “это ли счастье?” cũng là một ca khúc tiếng Nga. Ca khúc kể về một chàng trai đang dần mất phương hướng cuộc sống. Mọi thứ dần trở nên mờ nhạt, rối ren. Cố tìm kiếm hạnh phúc để rồi lại tự hỏi “Đây có phải là hạnh phúc không?”.

Bài viết bởi Who Knows

Bạn có thích bài viết này không?

12 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Tomorrowland sẽ tổ chức 3 tuần lễ vào năm 2021?

Martin garrix bất ngờ độ lại phòng thu âm mới toanh, ước mơ của nhiều producer