in ,

Death Bed – bài hát mang đầy tâm trạng đang gây bão trên Tik Tok

Với giai điệu mang đầy tâm trạng, giọng ca mang đậm chút gợm buồn. “Death Bed” của Powfu đang là bản nhạc được mọi người trên Tik Tok vô cùng thích thú. Hãy cùng Raver.vn khám phá nhé !

“Death Bed ( Coffee for your head )” là bản nhạc được phối lại bởi Powfu – một rapper người Canada. Bản gốc ban đầu là giai điệu ngọt ngào mở đầu bản nhạc ấy, được lấy một phần trong ca khúc “Coffee” của Beabadoobee, và phần nhạc phối lại với âm hưởng lo-fi của Otterpop 2 năm sau khi bản đầu tiên được phát hành.

Và cũng từ 2 năm kể từ khi giai điệu của “Coffee” được làm lại, Powfu đã tung ra thêm phiên bản rap cho ca khúc này và đổi tên thành “Death Bed”. Không lâu sau đó, ca khúc nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn trên tik tok với hàng trăm nghìn video sử dụng bản nhạc này

Với giọng ca đầy cảm xúc, Powfu đã thể hiện hoàn toàn ấn tượng trên nền nhạc lo-fi hiphop đầy sâu lắng như thế này. Được biết rằng Powfu trước đây cũng từng thể hiện những bản nhạc đầy tâm trạng như “Her Ocean Eyes” hay “I Can’t Sleep”.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Death Bed ( Coffee For Your Head )” đạt được hơn 37 triệu lượt xem trên Youtube, trên 958.000 người dùng Tik Tok sử dụng bản nhạc này, với những chủ đề đa dạng khác nhau từ tình yêu cho tới gia đình,..

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản nhạc đầy cảm xúc này nhé !

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

3 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

“Là 1 thằng con trai” của Jack cán mốc 100 triệu view sau gần 2 tháng

Bản hit “Sóng Gió” của Jack và K-ICM cán mốc 300 triệu view YouTube