in ,

Kevin Krissen & Nimbia – Arigato

Khai xuân đầu năm 2020, DJ/Producer Nimbia đã bắt tay hợp tác cùng Kevin Krissen cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc dự đoán sẽ “gây bão” mùa lễ hội hè sắp tới – Arigato.

Arigato lấy cảm hứng từ văn hoá Nhật Bản đại chúng, với giai điệu cổ điển và câu nói “cảm ơn” tại đất nước xứ sở “Hoa Anh Đào” này, mang đến sở trường chủ đạo là Bigroom House – nhằm tạo hiệu ứng cho các lễ hội EDM lớn trong nước cũng như quốc tế nói chung.

Chia sẻ về việc đưa màu sắc Nhật Bản vào sản phẩm này, Nimbia cho biết anh và đồng nghiệp Kevin Krissen rất thích văn hóa và âm nhạc của đất nước mặt trời mọc.”Arigato” cũng sẽ là dự án mở màn cho hàng loạt kế hoạch mới trong năm 2020 của nam nghệ sĩ đa tài.

DJ/Producer Kevin Krissen – resident DJ của Envy Club bắt tay hợp tác hoàn thành sản phẩm cùng đồng nghiệp

“Tôi muốn đưa âm nhạc điện tử đến gần với nhiều người hơn cũng như kết hợp nhạc điện tử với nhiều dòng nhạc khác nhau để tạo ra những màu sắc mới.

Hiện tại tôi sắp hoàn thành một dự án lớn, được ấp ủ từ khá lâu. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của công chúng”NIMBIA chia sẻ

Cover art chính thức của Arigato

“Arigato” của hai DJ/Producer đình đám: Kevin Krissen & Nimbia đã chính thức được ra mắt dưới thương hiệu Ensis Records. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức tuyệt phẩm đầu năm 2020 này nhé!

THEO DÕI NIMBIA TẠI ĐÂY

THEO DÕI KEVIN KRISSEN TẠI ĐÂY

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

2 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Legends Festival – siêu lễ hội EDM “khai xuân” 2020 tại Thái Lan

D.A – Miscellaneous EP