in ,

Nguyễn Trần Trung Quân x Triple D – Canh Ba

Thời điểm cận kề Tết Canh Tý là khoảng thời gian thích hợp cho việc các nghệ sĩ tung các sản phẩm theo phong cách riêng, bắt mắt người xem từ “nghe lẫn nhìn”, và một trong số đó Raver.vn sẽ nhắc tới đó là ca khúc “Canh Ba” của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Canh Ba là ca khúc nối tiếp sự thành công của Tự Tâm, vừa ra lò cách đây vài hôm, mang phong cách Mid-Tempo/Electronica, được sáng tác và phối khí dưới bàn tay của không ai khác ngoài DJ/Producer Triple D.

Ca khúc này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi của dư luận trong nước lẫn quốc tế – nhanh chóng leo thang tới Top #2 Trending trên YouTube Việt Nam chỉ sau vài giờ đồng hồ, nhờ ý nghĩa của ca khúc này mang phong cách độc, lạ, thậm chí còn gây ám ảnh người xem tới tột cùng.

MV dưới đây ẩn chứa những chi tiết “rùng rợn” khiến các fan hâm mộ tò mò và nhân vật Hoàng Thượng “si tình” với Bạch Liên.

Vì muốn níu giữ tình yêu sâu đậm, Hoàng Thượng đã nhờ pháp sư thực hiện nghi thức hồi sinh cho Bạch Liên nhưng mọi thứ đều diễn ra trong sự vô vọng. Sau đó, Hoàng Thượng không nỡ đem chôn cất người yêu mà cố gắng giữ cái xác lạnh ngắt bên mình.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, việc Hoàng Thượng tổ chức đám cưới, ngủ chung với Bạch Liên dù âm dương cách biệt gây nhiều ám ảnh cho khán giả sau khi xem sản phẩm này. Nếu mà nói về ca khúc này thì sản phẩm này đã gây ấn tượng ở nhiều đối với người xem ở 2 khâu quan trọng, từ “nghe” lẫn “nhìn”.

Chắc chắn rằng Canh Ba sẽ là một sản phẩm “khai xuân” đầu năm thành công vang dội trước Tết Canh Tý sắp tới!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

6 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Hàng loạt nghệ sĩ EDM lên tiếng kêu gọi công chúng quan tâm tới sự kiện “cháy rừng” ở Australia

Yellow Claw sẽ phát hành album mới vào cuối tháng 1 năm nay!