in ,

R3HAB và HRVY gửi gắm tới Việt Nam thông điệp phòng chống dịch COVID-19 với “Be Okay”

R3HAB với “Be Okay” gửi gắm tới mọi người trên thế giới một thông điệp vô cùng mạnh mẽ trong thời điểm dịch đang leo thang như hiện nay.

Để lan tỏa thông điệp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình nhà nhà phải cách ly như hiện nay, R3HAB đã hợp tác với giọng ca nhạc Pop người Anh HRVY cho sản phẩm mới nhất “Be Okay” – một bản nhạc chắc chắn sẽ vực dậy tinh thần cho bạn.

Với giai điệu pop nhẹ nhàng, giai điệu sâu lắng, “Be Okay” còn khiến người nghe gợi lại những kỷ niệm của bạn với những người thân, bạn bè – những điều mà bản thân bạn không thể tụ họp, chung vui với họ trong thời điểm như này.

Ngoài giọng hát có hồn của HRVY cùng , nội dung MV cũng cực kỳ đặc sắc khi là những khoảnh khắc R3HAB với những người hâm mộ trên toàn thế giới. Mỗi một quốc gia R3HAB đặt chân đến, anh đều gửi gắm những lời kêu gọi bằng ngôn ngữ tại quốc gia ấy như là minh chứng cho việc anh sẽ đồng hành cùng với fan của mình trong suốt mùa dịch này.

Thông điệp của R3HAB dành cho fan hâm mộ tại Việt Nam

“Be Okay” như một lời khẳng định của R3HAB tới những người hâm mộ là: “Chúng ta hãy đoàn kết, hãy cùng nhau vượt qua rồi mọi thứ sẽ ổn thôi !”

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức bản nhạc này nhé !

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

4 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

DJ/Producer kiêm “Bố già” Gianluca Vacchi đời thực là ai ?

Kygo và Valerie Broussard gửi gắm tới các fan EDM một “The Truth” tràn đầy cảm xúc