in ,

ZHU trình diễn chất nhạc huyền ảo tại EDC Las Vegas Virutal Rave A-Thon làm nức lòng fan hâm mộ

ZHU đã cho thấy sự huyền ảo trong từng chất nhạc của anh đem đến cho người hâm mộ tại sự kiện EDC Las Vegas Virutal Rave A-Thon vừa rồi

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra ngày một căng thẳng trên toàn thế giới, các sự kiện tổ chức dưới hình thức livestream đang ngày càng phổ biến. EDC cũng không phải ngoại lệ, khi mà lễ hội chính thức đã bị hoãn cho tới tháng 10 năm nay.

EDC Las Vegas Virutal Rave-A-Thon là một chuỗi những buổi biểu diễn dưới hình thức livestream của các nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giớ như là David Guetta, Oliver Heldens,…., nhưng điểm khác biệt của EDC so với những lễ hội khác là sự góp mặt của đội ngũ kỹ xảo của Insomniac khiến cho buổi trình diễn của những DJ được phong phú hơn rất là nhiều.

Và vào ngày hôm qua, ZHU đã trình chiếu buổi trình diễn của mình một cách đầy ấn tượng. Với chất nhạc Deep House quen thuộc, nhưng được lồng ghép bởi những hình ảnh mang tính hoài cổ của những năm 80 và có một chút huyền bí đằng sau đã làm cho set nhạc của anh trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của ZHU tại đây nhé !

Bài viết bởi Nghiêm Dương

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Nhìn lại những khoảnh khắc khó quên nhất của Avicii

Lady Gaga công bố album mới với sự kết hợp của nhiều DJ nổi tiếng