spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeÂm nhạcAnh Vy và Monotape được điểm tên trong danh sách 18 ngôi...

Anh Vy và Monotape được điểm tên trong danh sách 18 ngôi sao tiềm năng của Mixmax Asia

Thêm một tín hiệu đáng mừng cho âm nhạc Việt Nam khi những năm gần đây, các nghệ sĩ của Vpop ngày càng khẳng định được tiềm năng phát triển ra thị trường thế giới, đặc biệt là các nghệ sĩ trẻ. 

Ngày 15/4 vừa qua, tạp chí âm nhạc điện tử danh tiếng Mixmax Asia đã có bài viết công bố 18 gương mặt nghệ sĩ trẻ tiềm năng của châu Á trong năm 2020. Bên cạnh loạt tên tuổi đầy tài năng như Yaeji (Hàn Quốc) hay Qrion (Nhật Bản), khán giả Việt Nam không khỏi bất ngờ và tự hào khi có đến 2 đại diện xuất hiện trong danh sách trên. Đó là Anh Vy và Monotape.

Xem danh sách 18 nghệ sĩ châu Á tiềm năng trong năm 2020 do Mixmag bình chọn tại ĐÂY !

Anh Vy là đại diện Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong danh sách xếp sau Didi Han (Hàn Quốc). Anh được tạp chí Mixmax Asia đánh giá là “lão làng” khi là người đầu tiên và hiện tại vẫn đang là resident DJ cho “The Oservatory” – một trong những club mang chất lượng quốc tế nằm giữa lòng Sài Gòn.

Phong cách âm nhạc của anh đa dạng, nhưng chủ đạo vẫn là dòng nhạc Techno du dương và lôi cuốn. Vừa qua, Anh Vy cũng đã có cơ hội được chia sẻ một set nhạc trên Mixmag Asia Radio 002, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc Châu Á cũng như Quốc Tế.

Tiếp đến là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây, anh là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của Việt Nam được kí với hãng đĩa danh tiếng Spinnin’ Records – Monotape. Tác phẩm “Vietnam Radio” của anh nằm trong Mini album “Vietnamese Nu Breed” được hãng đĩa trên phát hành cùng với 2 gương mặt đầy tài năng khác là Gotez và Darrys.

Mixmag đã có những lời nhận xét riêng dành cho nghệ sĩ 21:

“Anh ấy là nghệ sĩ còn trẻ và tiềm năng như thị trường nightlife ở Việt Nam, nhưng đã gánh vác trọng trách lớn với nền âm nhạc nước nhà.”

Quả đúng là như vậy, khi hiện tại anh đang là một trong những thế hệ trẻ phát triển và nâng tầm nền âm nhạc điện tử Việt Nam vươn ra quốc tế. Âm nhạc của Monotape bị ảnh hưởng bởi nét thanh lịch và sự thu hút vượt thời gian của dòng nhạc house cũng như các yếu tố âm nhạc hiện đại khác. Anh đã tạo được phong cách đặc trưng cho mình và sẵn sàng tiếp nối cho làn sóng nhạc điện tử của Việt Nam.

Cùng lắng nghe thử sản phẩm âm nhạc mới nhất của Monotape – Vietnam Radio.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments