Badflite tung album đầu tay, cùng JONAH và Magnificence khuấy động năm mới

...

Badflite tung album đầu tay, cùng JONAH và Magnificence khuấy động năm mới

Badflite – Album “Places”

Sau khi phát hiện liên tục các sản phẩm âm nhạc cực chất vào năm ngoái, Badflite đã sẵn sàng phát hành album đầu tay ‘Places’ đầu năm mới 2023.  ‘Places‘ pha trộn nhiều phong cách và thể loại khác nhau từ điện tử đến pop, bass, indie và house. Album là sự bổ sung hoàn hảo vào con đường âm nhạc mới mà Badflite đang theo đuổi kể từ năm ngoái.

Album phát hành với 6 bài hát hoàn toàn mới  ‘Can’t Sleep At Night‘, ‘Fuse‘, ‘Easy To Love‘, ‘Hardest Part‘, ‘Hush‘ và đĩa đơn album ‘Do You Ever‘.

badflite-places
Artwork Album Places – Badflite

Places‘ là thành quả của sự sáng tạo và những kinh nghiệm Badflite tích lũy được sau nhiều năm làm việc chăm chỉ. Anh bắt đầu thực hiện dự án này vào khoảng giữa năm 2021. Album là nơi thể hiện cái tôi cá nhân cùng những ý tưởng vô hạn của anh. Trong số hơn 30 bài hát và bản demo, Badflite chọn ra 11 bài hay nhất.

“Ý tưởng chủ đạo đằng sau bản thu âm này là tạo ra một thứ gì đó mới mẻ và độc đáo, và tôi rất hài lòng với hành trình tạo nên album này.’’ Anh chia sẻ.

Thưởng thức album đầu tay của Badflite TẠI ĐÂY

JONAH – Shakes

Shakes‘ là đĩa đơn đầu tay của JONAH ra mắt trên STMPD RCRDS.’Shakes‘ là khởi đầu cho một năm tràn ngập âm nhạc của anh ấy. Trong khi đang trên con đường trở thành một luật sư, JONAH đã rẽ hướng theo đuổi sự nghiệp âm nhạc cùng niềm tin mãnh liệt. ‘Shakes’ ra đời bởi những cảm xúc buồn chán khi phải ở nhà trong suốt thời gian đại dịch. Đó là kết quả cuối cùng của sự phản đối dữ dội khi không thể tham gia các bữa tiệc.

Artwork Shakes – JONAH

JONAH chia sẻ: “Một sự thật thú vị là tôi đã gửi bài hát cho Martin Garrix hai lần. Lần đầu tiên anh ấy không nói gì. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bị phân tâm khi nói về mấy chuyện khác. Lần thứ hai, tôi gửi cho anh ấy một thư mục gồm 2 bài hát. Tôi chuyển bài này ra khỏi thư mục. Vì tôi nghĩ “ồ, mình đã gửi cho anh ấy bài này rồi, chắc mình nên bỏ nó đi”.

Nhưng đến cuối tôi lại quyết định đưa nó vào. 30 phút sau, anh ấy gọi cho tôi và hỏi liệu anh ấy có thể sử dụng bài hát này. Anh muốn nó thành bài hát thứ hai trong buổi Live DJ Mag trên đỉnh tòa nhà Empire State ở NYC. Đó là tiệc ăn mừng việc được bình chọn là DJ số 1 của Martin Garrix. Bây giờ bài hát đã được chơi tại một số lễ hội MASSIVE trên khắp thế giới và được phát hành trên STMPD”

Thưởng thức Shakes TẠI ĐÂY

Magnificence – Rebel Nation

Magnificence trở lại STMPD với ‘Rebel Nation‘. Được trình diễn lần đầu bởi ông chủ hãng record – Martin Garrix trong set nhạc iconic trên đỉnh Tòa nhà Empire State. Đây là một track tràn đầy năng lượng chắc chắn sẽ tiếp thêm nhiệt cho mọi bữa tiệc.

Artwork Magnificence – Rebel Nation

Magnificence kể về điều kỳ diệu của việc sáng tạo nên những điều kỳ diệu khi mà bạn không hề biết mình đang tạo ra nó. “Cảm hứng đến từ việc tôi tưởng tượng mình đang say sưa giữa đám đông trong sân khấu vòm rave khổng lồ khi nghe bài hát này. Một sự thật thú vị là bạn thực sự có thể nghe thấy giọng hát của tôi trong bài hát”

Thưởng thức Magnificence TẠI ĐÂY

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn