spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcTrong nướcBản hit “Hai Phút Hơn” (KAIZ Remix) cán mốc 20 triệu lượt...

Bản hit “Hai Phút Hơn” (KAIZ Remix) cán mốc 20 triệu lượt nghe trên Spotify

Ca khúc “Hai Phút Hơn” (KAIZ Remix) tiếp tục lập nên thành tích vô tiền khoáng hậu không chỉ riêng cho Pháo Northside, mà đặc biệt là DJ/Producer KAIZ cũng là chủ nhân của bản remix này – với kỷ lục hơn 20 triệu lượt nghe trên Spotify, và con số dự đoán sẽ không ngừng tăng trong thời gian tới!

Sau hơn 5 tháng qua, bản hit “Hai Phút Hơn (KAIZ Remix)” tiếp tục xô đổ kỷ lục về lượng người nghe, thậm chí đã tạo nên trào lưu trên nền tảng TikTok. Theo số liệu của ứng dụng Spotify – sản phẩm này đã vượt mốc 20 triệu lượt và con số không có dấu hiệu giảm, ngược lại là tăng mạnh.

Pháo háo hức chia sẻ về thành tựu này trong sự vỡ oà sau đay:

Sau 5 tháng phát hành, đĩa đơn “2 Phút Hơn” – Pháo (Kaiz Remix) đã chính thức đạt 20,000,000 lượt streams trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify, cùng với đó là một số thành tích đặc biệt mà Pháo đạt được trong hơn 5 tháng vừa qua. Thật tuyệt vời!

Cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của tất cả các bạn khán giả Việt Nam nói riêng và các bạn khán giả trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, cô nàng sinh năm 2003 còn công bố thêm một tin vui nữa, đó là Pháo sẽ phát hành thêm 2 bản khác nhau của Hai Phút Hơn, dự kiến sẽ phát hành trong tháng 6 năm nay.

Đầu tiên là sản phẩm remake với tên gọi 2 Phút Hơn (Make It Hot) [Kaiz Remix] hợp tác cùng Tyga, và bản thứ 2 là 2 Phút Hơn (China Version) [Kaiz Remix] với sự góp mặt của Rapper Ty. (Vương Thiến Thiến) đến từ The Rap Of China.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments