spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcBản hit I Could Be The One của Avicii và Nicky Romero...

Bản hit I Could Be The One của Avicii và Nicky Romero đạt chứng nhận bạch kim

Bản hit I Could Be The One của Nicky Romero và Avicii vừa đạt chứng nhận bạch kim, một bản tin vui đặc biệt của cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới trong những ngày giáp Tết sắp đến.

Ra mắt vào năm 2012 – bản hit này chính là màn kết hợp có 1-0-2 của AviciiNicky Romero (hay thường được gọi là Nicktim). Đây là sản phẩm mang âm hưởng Progressive House với vô vàn cảm xúc được rất nhiều fan hâm mộ EDM lâu năm bồi hồi.

Và sau 9 năm phát hành, bản hit I Could Be The One đã được hiệp hội âm nhạc RIAA đạt chứng nhận bạch kim, với chỉ số doanh thu của sản phẩm bán ra trên thị trường đạt lên hơn 1 triệu bản.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp của Nicky Romero đạt lên chứng nhận bạch kim, đồng thời là sản phẩm bạch kim thứ 6 của Avicii – sau những Levels, Wake Me Up, True, Lonely Together, và The Nights.

Dẫu sản phẩm này ra mắt trong thời điểm nào đi chăng nữa, chắc chắn sẽ được ghi dấu ấn mãi mãi trong lòng các fan EDM lâu năm, đặc biệt là Avicii, bằng cả một sự tri ân sâu sắc nhất cho một tượng đài!

Mời các bạn cùng thưởng thức lại bản hit EDM một thời I Could Be The One dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

Nguồn: Your EDM

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments