Bản hit Scylla của RL Grime bất ngờ vang lên trong trailer bom tấn Space Jam: A New Legacy

  • ...

Mùa hè 2021 đang ngày một sôi động hơn bao giờ hết với phim bom tấn Space Jam: A New Legacy chuẩn bị đổ bộ vào tháng 7 này. Đáng chú ý hơn hết, bản hit làm nên tên tuổi của RL Grime “Scylla” đã vang lên trong trailer phim, khiến các fan hâm mộ không khỏi háo hức!

Hãng phim Warner Bros. vừa tung ra bộ phim hoạt hình/live-action được mong chờ nhất mùa hè năm nay – Space Jam: A New Legacy trong ngày lễ Phục Sinh 2021. Được biết, đây là phần phim thứ 2 sau 25 năm kể từ sự thành công vang dội của bộ phim Space Jam một thời.

Space Jam: A New Legacy tiếp tục có sự tham gia của đội hình nhà Looney Tunes, gắn liền tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ như Thỏ Bugs Bunny, Tweety, Thỏ Lola, Daffy Duck, Marvin The Martian… và hàng loạt easter egg siêu to khổng lồ tổng hợp từ những Yogi Bear, gia đình nhà Flintstones, Iron Giant, Pacific Rim và King Kong – nhân vật trong vũ trụ MonsterVerse hiện đang áp đảo mọi mặt trận với siêu bom tấn Godzilla vs. Kong đang gây bão phòng vé trong thời gian qua.

Phần này cũng chính là màn chào sân của huyền thoại bóng rổ NBA, đội nhà LA Lakers – LeBron James,… cùng với sự kết hợp giữa thể thao và hoạt hình vui nhộn – hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim hot nhất trong mùa phim bom tấn Hè 2021 năm nay!

Đặc biệt hơn hết, bản hit Scylla của RL Grime được pha trộn với ca khúc huyền thoại của Quad City DJs – Welcome To The Space Jam khiến các fan hâm mộ âm nhạc điện tử không khỏi vỡ oà!

Space Jam: Kỷ Nguyên Mới khởi chiếu vào ngày 16/7 tại rạp và phát sóng cùng lúc trên nền tảng HBO Max. Riêng tại Việt Nam, phim sẽ ra rạp cùng thời điểm với Bắc Mỹ.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom