Bảo tàng Avicii Experience ấn định ngày khai trương vào cuối tháng 2/2022

  • ...

Bảo tàng Avicii Experience vừa ấn định ngày khai trương vào cuối tháng 2 tới. Thông tin này đang khiến các fan EDM trên toàn thế giới đứng ngồi không yên.

Như chúng tôi đưa tin trước đây, thì bảo tàng dành riêng cho tượng đài Avicii với rất nhiều thông tin khai quát về cuộc đời và con đường đến ánh hào quang của anh. Bảo tàng này được sinh ra nhằm truyền tải cảm hứng âm nhạc cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc điện tử, đặc biệt là nhân tài DJ lẫn producers nói chung.

Bảo tàng này sẽ được toạ lạc tại SPACE – trung tâm công nghệ số lớn nhất hội tụ ngành game, âm nhạc và sáng tạo nội dung ngay tại trung tâm thành phố Stockholm – cũng là quê nhà của anh. Sau bao ngày ấp ủ thực hiện thì ngày khai trương bảo tàng này chính thức được ấn định: thứ 7 ngày 26/2/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường trong quá trình xây dựng bảo tàng Avicii Experience, bao gồm một số vật liệu, nhạc cụ mà Tim từng sử dụng lúc còn sống:

Những chữ ký từ hàng ngàn fan hâm mộ Nhật Bản cũng sẽ được trưng bày trong bảo tàng Avicii Experience
CD EP Levels của Avicii sẽ được trao tặng cho các fan hâm mộ may mắn tại bảo tàng này.

Trong thời khắc phấn khởi vì bảo tàng Avicii Experience sắp khai trương, đồng sáng lập trung tâm SPACE – Per Sundin cho hay: “Theo tôi, đã từng đồng hành cùng Tim cho đến phút giây cuối cùng, tôi thật sự tự hào và dành sự tri ân đặc biệt cho gia đình nhà Bergling, cuối cùng chúng tôi chính thức khai trương bảo tàng đặc biệt mang tên anh.”

Với ngày khai trương được tiết lộ, các bạn có thể đặt vé sớm từ bây giờ với giá vé dao dộng lên đến 220 SEK (tương đường 537.000VND tiền Việt) cho vé người lớn, và vé trẻ em độ tuổi từ 7-15 sẽ là 150 SEK (tương đương 336.000VND tiền Việt). Riêng trẻ em từ 0-6 tuổi được vào cửa miễn phí. Ngoài ra sẽ có ưu đãi đặc biệt cho gia đình (2 người lớn và 2 trẻ em) với mức giá 595 SEK (1.435.000VND tiền Việt) và giá vé cho sinh viên và người cao tuổi sẽ là 175 SEK (427.000VND tiền Việt). 

Số tiền doanh thu sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện The Tim Bergling Foundation – nhằm hỗ trợ sức khoẻ tâm lý cũng như góp phần phòng chống tự sát.

Thời gian mở cửa: 11:00 sáng đến 7 giờ tối hàng ngày. Các bạn có thể đặt vé tại ĐÂY

Nguồn: We Rave You

Đọc thêm