Bảo Thy x Nimbia x RedT – Baby Em Cô Đơn

  • ...

Sau tin đồn sẽ lên xe hoa vào tháng 11, Bảo Thy quay trở lại thương trường Vpop với MV đầy ấn tượng mang tên “Baby Em Cô Đơn”

Đã từ lâu rồi, cái tên ” công chúa bong bóng” đã vắng bóng trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Cho đến năm nay, Bảo Thy bất ngờ quay trở lại với màn lột xác hoàn toàn ấn tượng với sản phẩm âm nhạc mới làm người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và trầm trồ trước động thái này.

“Baby Em Cô Đơn” đánh dấu sự hợp tác của Bảo Thy và producer Nimbia sau “I Can’t Breathe”. Sau khi MV ra mắt được 1 tuần, khán giả không thể không ấn tượng với giọng hát của cô ca sĩ này. Bảo Thy làm cho mọi người thấy mình đã khác xa ngày xưa, với dộ chín muồi kể cả trong việc xử lý bản nhạc lẫn phong cách biểu diễn đầy phóng túng.

Với chất nhạc Dance Pop, Bảo Thy đã chứng minh cho người hâm mộ rằng mình có thể “thiên biến vạn hóa”, có thể cân nhiều thể loại khác nhau không chỉ riêng Ballad.

Riêng phần MV, Bảo Thy và ekip sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho sản phẩm này. Với bối cảnh ở Venice – Ý, toàn bộ ekip đã dành hơn 10 ngày để hoàn thiện. Ngoài khung cảnh vô cùng tráng lệ tại trời Âu, co cũng không ngần ngại show đến tận 14 concept khác nhau khiến khán giả chưa kịp ngạc nhiên với tạo hình này mà đã choáng ngợp với hình tượng khác.

Để tạo nên sự thành công cho “Baby Em Cô Đơn”, không thể không nhắc bàn tay đầy màu nhiệm của Producer Nimbia và giọng Rap đầy uy lực của RedT.

Làm việc với Bảo Thy lần 2 rồi nhưng bản thân vẫn luôn ấn tượng về một nghệ sĩ cầu toàn như cô. Vì phải đến bản phối thứ 6 thì Thy mới thôi “làm khổ” tôi.

Nimbia chia sẻ

Còn về Bảo Thy, cô coi RedT là mảnh ghép hoàn hảo cho sản phẩm này.

Trước đó, RedT có gửi một bản demo sáng tác khác cho Thy. Nên sẵn Thy muốn bạn ấy tìm một Rapper mới để thu cho “Baby Em Cô Đơn”.

Nhưng lúc nghe bản thu của RedT, Thy lặp tức ký hợp đồng hợp tác liền vì đúng chất Thy cần cho dự án này. Thy luôn muốn hợp tác với các nghệ sĩ mới để “đổi gió” cho âm nhạc cũng như giới thiệu đến khán giả những tài năng mới”.

Bảo Thy chia sẻ lý do cô chọn anh chàng rapper này.

Hãy cùng Raver.vn thưởng thức sản phẩm mới nhất của Bảo Thy tại đây nhé !

Đọc thêm