spot_img
Saturday, September 23, 2023
HomeÂm nhạcBất ngờ hợp tác cùng nhau, Trọng Hiếu và NIMBIA làm gì...

Bất ngờ hợp tác cùng nhau, Trọng Hiếu và NIMBIA làm gì với ’20 phút’?

DJ/Producer NIMBIA và ca sĩ Trọng Hiếu đã làm gì với ’20 phút? Điều này lại khiến các fan hâm mộ của 2 nghệ sĩ nêu trên vô cùng phấn khích lẫn tò mò!

Vào tối ngày 20/7 vừa qua, DJ/Producer Nimbia đã trình làng ca khúc “20 phút” dưới dạng MV Lyric, đánh dấu lần đầu kết hợp của anh và nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Theo đó, “20 phút” là một ca khúc Pop Electronic với tiết tấu của nhạc House và một chút điểm nhấn từ Funk/Disco. Nội dung ca khúc ẩn ý về cuộc gặp mặt của cặp đôi mới chỉ gặp nhau được 20 phút nhưng tưởng chừng như rất lâu.

Theo một số người, “20 phút” là khoảng thời gian đủ để bạn thấy được cảm xúc của bạn có cùng sóng với người kia không để quyết định có thể tiến tới tìm hiểu tiếp hay không.

Được biết, “20 phút” là sản phẩm được DJ/Producer Nimbia lên ý tưởng thực hiện, kết nối Spuds cho phần sáng tác và gửi lời mời Trọng Hiếu tham gia phần vocal. Dù là lần đầu tiên hợp tác cùng nhau nhưng “cặp đôi nam thần” cho biết cả hai làm việc vô cùng ăn ý, đầy năng lượng và hướng đến hiệu quả cao nhất của sản phẩm.

Dưới phần bình luận, nhiều fan cho rằng sự kết hợp này vừa được bảo chứng về chất lượng âm nhạc, vừa khiến fan nữ cuống cuồng vì 2 nam thần điển trai bất ngờ hợp tác cùng nhau.

Về quá trình thực hiện sản phẩm này – Nimbia cho hay:

“Tôi ra ý tưởng bài nhạc này từ cuối năm ngoái, sau đó tìm kiếm giọng phù hợp với bài nhạc. Khi tôi gửi demo lần đầu tiên, Hiếu đồng ý ngay. Trọng Hiếu là người rất năng lượng trong phòng thu, Hiếu sẽ nghe và tập bài nhạc tôi gửi trước 1 đến 2 tuần để cảm nhận bài nhạc tốt nhất. Âm nhạc của Trọng Hiếu khá hiện đại và có xu hướng tiệm cận với quốc tế. Anh thể hiện được nhiều phong cách âm nhạc đa dạng.

Với “20 phút”, tôi nghĩ Hiếu thể hiện được rất nhiều điểm mạnh của anh. Ví dụ như Pop – Funk là một trong những thế mạnh của Hiếu, nhạc càng nhiều tiết tấu Hiếu thể hiện càng hay, giai điệu guitar bass càng làm Hiếu hứng thú hơn với bài nhạc. Tôi nghĩ không ai phù hợp với “20 phút” hơn Trọng Hiếu”.

Về phía Trọng Hiếu, anh chia sẻ thêm:

“Lần đầu tiên nghe demo bài hát “20 phút” Hiếu đã thấy thích ngay. “20 phút” thuộc thể loại Funk mà Hiếu yêu thích và có tinh thần rất khác biệt với những bài hát Hiếu đã nghe trước đây. Bài hát rất phóng khoáng, thoải mái, khuyến khích mọi người tận hưởng cuộc sống của mình nên cũng phù hợp với con người của Hiếu nữa.

Đây là dự án đầu tiên mà Hiếu làm việc cùng với Nimbia. Hiếu thấy Nimbia là người tiếp nhận nhiều nguồn cảm hứng nghệ thuật trên thế giới nên có phong cách độc đáo rất khác biệt tại Việt Nam. Khi hợp tác cùng Hiếu, Nimbia luôn để Hiếu có không gian thể hiện cái tôi nghệ thuật Hiếu, đồng thời vẫn giữ cá tính của Nimbia. Kết hợp cùng nhau cần rất nhiều cố gắng nhưng con đường tìm tiếng nói chung của Nimbia và Hiếu khá là dễ dàng”.

Chia sẻ về định hướng trong năm 2020, Nimbia cho biết anh đang hoàn thiện EP riêng với phong cách House – Tech House. Bên cạnh đó, anh cũng kết hợp với các nghệ sĩ khác để sản xuất các các khúc Pop Electronic & Hiphop.

Còn bây giờ, hãy cùng thưởng thức ca khúc 20 Phút dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments