Bất ngờ với bản nhạc được tạo từ đồ chơi tình dục đến từ Pornhub

...

Dẫu ai cũng biết rằng, “Nghệ thuật là sự thể hiện của việc sáng tạo không ngừng “. Trong âm nhạc cũng vậy, nhưng có những sự sáng tạo thực sự sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ. Hãy cùng Raver.vn tìm hiểu xem sự bất ngờ nào nhé !

Chúng ta đã từng thấy những bản nhạc được biểu diễn bằng những dụng cụ khác nhau thay vì những nhạc cụ chuyên biệt như xô nước, ống bơ, còi xe ô tô,….Dù không được đánh giá cao, nhưng tất cả đều có hồn và nổi bật được sự đam mê của người biểu diễn. Và vào năm 2017, Pornhub – một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về khiêu dâm, cũng không ngần ngại thể hiện sự sáng tạo trong phong cách âm nhạc của mình bằng…. đồ chơi tình dục.

Các bạn thực sự không nghe nhầm đầu ! Bản nhạc ấy có tên là “Sex Instruments” được biểu diễn bởi Perlita – ban nhạc electro-pop đầu tiên trên thế giới sáng tác những bản nhạc bằng các âm thanh lẫn công cụ phục vụ cho nhu cầu tình dục.

Perlita – chủ nhân của bản nhạc độc lạ “Sex Intruments”

Bản nhạc với độ dài gần 3 phút gồm sự có mặt của các diễn viên khiêu dâm nổi tiếng đến từ Pornhub Carolina AbrilJesus Reyes lẫn Ann Summers nhằm mục đích ra mắt dòng đồ chơi tình dục mới của Pornhub.

Bản nhạc này chứa những âm thanh được xây dựng vô cùng bài bản. Giai điệu electronic phát lên nhưng thay vì sử dụng các thiết bị âm thanh thông thường thì ở đây có chút sự khác biệt. Giai điệu guitar làm từ máy rung, âm bass được tạo ra từ “Hạt đậu tình yêu”, những tiếng vuốt ve và âm thanh “rên sướng” là giai điệu cho cả toàn bộ bản nhạc..

Không những thế, nếu điều đó là chưa đủ “đô” với mọi người, Pornhub cũng đã kịp thêm một layer của “thứ sound hạnh phúc” bằng cách kết hợp nhịp điệu của đồ chơi với âm thanh của tiếng rên rỉ, tiếng “lên đỉnh xuống đèo” và giai điệu quan hệ nữa, tạo ra một bài hát có một không hai sẽ giúp các cặp tình nhân phải “di chuyển”..

Mọi người nghĩ sao về bản nhạc này, hãy cho Raver.vn biết ý kiến nhé !

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn