Bầu 9 tháng nhưng Katy Perry vẫn góp mặt tại Tomorrowland “Around the World”

  • ...

Mới đây, trên trang chủ của Tomorrowland thông báo nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry trở thành headliner của sự kiện chính mang tên Tomorrowland “Around the World”.

Bên cạnh đó BTC còn đăng tải thêm một đoạn video DJ số 1 thế giới Martin Garrix trò chuyện với Katy Perry để giới thiệu về lễ hội và chào mừng cô ấy đến với sự kiện âm nhạc online số 1 hành tinh.

tomorrowland

Được đặt chân đến với Tomorrowland là niềm mong ước lớn nhất của bao nhiêu nghệ sĩ và Katy Perry không phải là trường hợp ngoại lệ. Katy Perry chia sẻ cô ấy luôn bị cuốn hút bởi những lễ hội âm nhạc đầy danh tiếng và được đứng lên sân khấu chính sẽ là bước ngoặt của cuộc đời cô.

Tôi đã luôn muốn trở thành một phần của Tomorrowland, và tôi đã luôn dành thời gian để dõi theo những sự đổi mới đáng kinh ngạc, từ công nghệ cho đến những thiết kế, phát minh đầy sáng tạo cho nên đây là điểm tựa vững chắc nhất để lễ hội này luôn được diễn ra trong một thời gian dài. Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của phiên bản này và tôi hy vọng những bộ ảnh xuất hiện trên sân khấu của tôi sẽ khiến các bạn tự hào về nó.

Katy Perry sẽ đồng hành cùng với những gương mặt gạo cội trong làng nhạc điện tử như Martin Garrix, Dimitri Vegas & Like Mike, Tiësto, David Guetta, Afrojack, Vini Vici, Steve Aoki, Yellow Claw, Charlotte de Witte, NGHTMRE, Oliver Heldens, Wildstylez, Nervo, San Holo, Eptic và còn rất nhiều nghệ sĩ khác.

Lễ hội âm nhạc trực tuyến lớn của Tomorrowland Tomorrowland “Around the World” sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 7 với sự xuất hiện của hơn 60 nghệ sĩ và sự kiện này sẽ có 8 sân khấu bao gồm một sân khấu chính theo chủ đề của lễ hội.

Số tiền bán vé sẽ được đưa vào quỹ từ thiện Tomorrowland nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Người hâm mộ có thể mua vé tại đây và tham gia lễ hội thông qua máy tính bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần thiết bị VR.

Mọi thông tin liên quan tới sự kiện này sẽ được Raver.vn liên tục cập nhật ở những bài viết tiếp theo!

Source: Your EDM

Đọc thêm