BLACKPINK chính thức hợp tác với Selena Gomez ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

...

Cộng đồng âm nhạc thế giới đặc biệt là các fan hâm mộ của nhóm nhạc BLACKPINK nói chung lại đứng ngồi không yên khi họ chính thức xác nhận sẽ hợp tác với Selena Gomez ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào cuối tháng 8 này!

Sau nhiều ngày làm fan chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng YG Entertainment cũng tiết lộ nghệ sĩ sẽ kết hợp với BLACKPINK trong single ra mắt ngày 28/8. Tấm poster mới nhất của công ty đã xác nhận người ấy chính là nữ ca sĩ Selena Gomez, giống hệt những gì báo Hàn từng thông báo cách đây không lâu!

Đây được xem là màn “cua gắt” khó lường, bởi trước đó cứ dăm bữa nửa tháng là có “thính” từ Ariana Grande. Nào là cô “thả tim” cho tấm poster mà Jennie đăng trên Instagram, nhà sản xuất “ruột” của nữ ca sĩ liên tục mập mờ về màn hợp tác của đôi bên, Lisa và Jennie thì tỏ vẻ không quen biết khi fan nhắc đến giọng ca thank u, next.

Mới đây YG còn bấm nút theo dõi tài khoản Twitter công ty quản lý Ariana Grande. Thế nhưng sau tất cả những “thính” này thì người BLACKPINK “chốt đơn” lại là Selena Gomez! Sau đó không lâu, nữ ca sĩ người Mỹ cũng đã xác nhận thông tin này qua bài đăng trên Instagram.

Khi xuất hiện tin đồn BLACKPINK “bắt tay” Selena Gomez, YG từng phản hồi là “rất khó để xác nhận”. Ai đã quen với kiểu trả lời ỡm ờ của công ty này đều cho rằng như vậy là gần như chắc chắn chủ nhân bản hit Love You Like A Love Song sẽ góp giọng trong ca khúc mới của BLACKPINK, giống như những gì từng xảy ra khi Lady Gaga kết hợp cùng 4 cô gái.

Dù BLACKPINK hợp tác với ai đi chăng nữa thì với sức hút của họ, nhiều người tin rằng single sắp ra mắt chắc chắn sẽ là hit lớn.

Điểm khác biệt của màn comeback lần này là nhóm nữ nhà YG sẽ tung ca khúc vào 13h (giờ Hàn Quốc) ngày 28/8 (11h trưa tại Việt Nam), thay vì khung giờ truyền thống 16h như thường lệ

Hãy theo dõi Raver.vn để cập nhật những tin tức nóng hổi nhé!

Nguồn: Kênh14

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn