Bộ đôi DJ/Producer NOT AFRAID kết hợp cùng DuyB mang đến bản hit Hết Nhạc Con Về

  • ...

Bộ đôi NOT AFRAID kết hợp cùng DuyB và rapper RZ Mas ra mắt bản hit Hết Nhạc Con Về, nhanh chóng trở thành tâm điểm đáng chú ý trên khắp các mạng xã hội suốt thời gian qua với giai điệu vô cùng bắt tai và lời hát dễ nhớ. Lý giải về cơn sốt Hết Nhạc Con Về – Raver.vn sẽ tiết lộ thêm cho các bạn qua bài viết dưới đây.

“Hết Nhạc Con Về” là sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Rap và Club House, lấy ý tưởng từ những rich kid chưa trải sự đời, lần đầu tiên đi chơi bar và có nhiều bỡ ngỡ để thể hiện trong doạn đầu tiên của bài. Yếu tố còn lại trong sản phẩm được miêu tả khi cậu rich kid ngày nào sau khi đã ăn chơi được vài năm đã trở thành 1 dân chơi sành điệu, đi cưa cẩm các cô gái trong Club, Nhưng… vẫn bị mẹ gọi về.

Sản phẩm này đã ra mắt vào ngày 15/4/2021 – đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. Thậm chí, bản hit này đã đạt thành tích rất ấn tượng tính từ thời điểm ra mắt – với gần 3 triệu lượt view trên YouTube, cũng như gây bão khắp các mạng xã hội diện rộng trong thời gian vừa qua. 

Mời các bạn cùng thưởng thức bản hit Hết Nhạc Con Về dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

 

Đọc thêm