Bộ đôi huyền thoại Daft Punk tái phát hành album Random Access Memories

...

Tròn 2 năm huyền thoại Daft Punk tan rã, họ bất ngờ “đánh úp” fan hâm mộ bằng việc tái phát hành album đình đám Random Access Memories để kỷ niệm 10 năm album này ra mắt.

Daft Punk được coi là một trong nhũng tượng đài bậc nhất cộng đồng âm nhạc điện tử trên toàn thế giới, với thập niên hoạt động tính đến nay đã gần 3 thập kỷ. Vô số các sản phẩm âm nhạc thời gian qua.

Từ việc trở thành nghệ sĩ thực hiện OST cho bom tấn Tron: Legacy, cho tới việc hợp tác với những nghệ sĩ đình đám như Pharell Williams, The Weeknd đã tạo nên cơn sốt khủng, lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử âm nhạc trên toàn cầu.

Vào ngày 23.2.2021, họ bất ngờ thông báo rã nhóm khiến các fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy họ “đường ai nấy đi”, nhưng sự chia ly với các fan hâm mộ sẽ không thể trọn vẹn hơn nếu như họ không nhìn lại một chặng đường một thập niên bằng việc tái phát hành album Random Access Memories.

Việc Daft Punk tái phát hành album thành công nhất trong sự nghiệp của họ đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên, không những để kỷ niệm 10 năm ra mắt – mà tại album này còn giới thiệu 9 ca khúc mới chưa từng được phát hành trươc đây trong sự nghiệp của mình.

Trong album Random Access Memories, ngoài sự góp mặt của bản hit Get Lucky (hợp tác với Pharell Williams), thì 9 sản phẩm mới sẽ có thêm một bản nhạc với cái kết đẹp y như bộ phim – với tên gọi Touch (2021 Epilogue). Dự kiến album này sẽ được xuất bản trên tất cả các nền tảng âm nhạc vào ngày 12.5.2023.

Thời điểm này, các fan hâm mộ lâu năm của Daft Punk sẽ dành chút thời gian để ôn lại kỷ niệm thanh xuân một thời, một tượng đài đã để lại dấu ấn rất đậm cho cộng đồng âm nhạc điện tử thế giới, và chính là tấm gương của các DJ/Producer nổi tiếng sau này.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn