Borgeous – chủ nhân hit Tsunami đổ bộ Clear Watera Festival vào ngày 29.7.2023

  • ...

Borgeous – chủ nhân hit Tsunami đổ bộ Clear Watera Festival vào ngày 29.7.2023. Hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sóng nhạc” cuồng nộ tại lễ hội.

VẬY BORGEOUS LÀ AI?

Borgeous (tên thật là John James Borger Jr.) là một DJ/Producer đình đám đến từ Mỹ. Khởi nguồn từ năm 2012 và cho đến nay đã hơn 10 năm.

Tsunami (hợp tác với DVBBS) là bản hit theo dòng nhạc Bigroom ghi dấu thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của anh. Ca khúc đã được các nghệ sĩ EDM lớn trên khắp thế giới ủng hộ. Đặc biệt là các fan hâm mộ nhạc điện tử trên toàn cầu.

Vào năm 2014, anh đã cho ra mắt cùng lúc 2 sản phẩm là Invicible Wildfire. Hai ca khúc liên tiếp phá đảo bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Top Dance Charts nhiều tuần liền.

Có thể nói, Borgeous là một nghệ sĩ tiên phong về thể loại Bigroom thời thượng, phù hợp  với không khí EDM festival trên toàn thế giới. Anh đã liên tục phủ sóng tại các lễ hội lớn như EDC, Tomorrowland, Ultra,… và còn rất nhiều nữa.

Sự xuất hiện của Borgeous tại Clear Watera Festival chắc chắn sẽ tạo nên bầu không khí vô cùng ướt át, dập tan cái nóng mùa hè vào ngày 29.7.2023 tới. Đừng bỏ lỡ!

Thông tin sự kiện Watera Festival

  • Thời gian: 3:00PM – 11:00PM ngày 29/7/2023
  • Địa điểm: Trung Tâm Thể Thao UBND TP. Thủ Đức – Đường Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức (quận 2), TP.HCM (ngay kế bên cạnh UBND TP. Thủ Đức)

 

Đọc thêm