Breathe Carolina, Ryos &  SGNLS phát hành ca khúc đầy sâu lắng Novocaine trên STMPD RCRDS

  • ...

Novocaine là ca khúc duy nhất được phát hành vào thứ 6 vừa qua tại STMPD RCRDS. Một sản phẩm âm nhạc chứa đựng đầy cảm xúc của Breathe Carolina, Ryos và SGNLS.

Nỗi nhớ da diết một người không còn ở bên cạnh mình nữa – chính là nguồn cảm hứng cho Novocaine ra đời. Đây đúng là một ca khúc sâu lắng có thể chạm tới trái tim của bất cứ người nghe nào.

Novocaine đào sâu vào những cảm xúc chân thật của sự thương nhớ, những nỗi đau tê dại khi không còn người yêu ở bên. Tựa đề ca khúc – Novocaine – là tên của một loại thuốc gây tê trong y tế.

Các nghệ sĩ chia sẻ:

“Chúng tôi muốn tái hiện lại những cảm xúc phức tạp nảy sinh khi bạn thương nhớ một người từng là một phần không thể thiếu trong cuộc đời mình. Concept của Novocaine chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ của ca khúc. Nó đã phản ánh lại những ý muốn thúc đẩy tìm sự giải thoát khỏi nỗi đau của sự nhớ nhung này. Kết quả là một ca khúc đưa người nghe đến với một chuyến tàu ‘cao tốc’ của xúc cảm.”

Breathe Carolina cũng đánh dấu cột mốc với sản phẩm thứ 2 sau 1 năm ra mắt Something kết hợp cùng Martin Garrix. Ryos cũng là một nghệ sĩ rất được khán giả quốc tế yêu thích với những sản phẩm Progressive House.

Anh lần đầu xuất hiện trên STMPD RCRDS trong ca khúc lần này. SGNLS là “bí danh” của Jay Mayson, giọng ca đã từng hợp tác với rất nhiều producer nổi tiếng cũng quay trở lại STMPD RCRDS.

Cùng thưởng thức ca khúc Progressive House rất ý nghĩa này nhé.

Đọc thêm