Bùng cháy với nhạc với từ Julian Jordan, TV Noise và remix EP ca khúc Fading Out của Citadelle

  • ...

Bùng cháy với nhạc với từ Julian Jordan, TV Noise và remix EP ca khúc Fading Out của Citadelle. Những ngôi sao của STMPD RCRDS cùng nhau ra mắt những ca khúc cực chất vào thứ 6 vừa qua.

Julian Jordan – Narcotics

Sau NRG với hơn 30 triệu lượt nghe vào thời điểm hiện tại. Julian Jordan quay trở lại với một single đậm chất điện tử – Narcotics. Đây là ca khúc được tạo ra từ 3 nghệ sĩ tài năng, Julian Jordan, Max Drian WuthnerJalmes. Cả ba đã mạo hiểm đưa những thứ mới mẻ vào âm nhạc từ lời ca đến giọng hát.

Narcotics mang ý nghĩa về những thứ gây “nghiện” như rượu bia, thuốc lá hay kể cả âm nhạc. Theo đuổi những thứ giúp bạn hạnh phúc sẽ giúp trí óc của bạn luôn luôn tích cực là thông điệp sau cùng của ca khúc. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

TV Noise – Badman Sound

Badman Sound là sản phẩm với sự kết hợp giữa TV Noise phiên bản cổ điển và hiện đại. Được ông chủ STMPD RCRDSMartin Garrix – giới thiệu tại Ultra Europe và nhanh chóng tạo làn sóng tích cực tới những tín đồ của âm nhạc điện tử.

TV Noise tạo ra bài nhạc với nguồn cảm hứng của âm thanh club và sự sôi động. TV Noise kết hợp nhuần nhuyễn tạo ra âm nhạc mang cả âm hưởng hoài cổ lẫn hiện đại. Cùng Raver.vn thưởng thức ca khúc tại đây nhé.

Citadelle & Aramis – Fading Out (Remixes)

Cùng với sức hấp dẫn của Fading Out, ba nghệ sĩ tài năng—Faye Mia, Idle DaysSingle Spark— đã có những sáng tạo độc đáo của riêng mình để phối lại ca khúc vốn đã quyến rũ này.

Những bản phối lại này hứa hẹn sẽ mang lại những âm hưởng mới mẻ, giúp cộng hưởng sự lan toả của tác phẩm gốc tới những thị hiếu khác nhau của khán giả.

Đọc thêm