BUỔI TRI ÂN DAFT PUNK SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI NHÀ THỜ MANCHESTER VÀO MÙA HÈ NÀY

  • ...

Buổi biểu diễn có sự góp mặt của ban nhạc The Kaleidoscope dưới ánh nến lung linh tại Nhà thờ Manchester, Anh

Tháng trước, bộ đôi nhạc điện tử huyền thoại người Pháp Daft Punk, bao gồm Thomas Bangalter và Guy-Manuel de Homem-Christo,  đã thông báo rằng họ sẽ ngừng hoạt động sau 28 năm cống hiến cho nghệ thuật .

Trước sự giải tán của bộ đôi Daft Punk,ban nhạc The Kaleidoscope có trụ sở tại Manchester đã lên kế hoạch cho hai buổi biểu diễn thay cho lời chào và lời cảm ơn cho những cống hiến của hai nghệ sĩ.Buổi biểu diễn được tổ chức hai ngày liên tiếp vào ngày 20 tháng 8 tới đây, dưới ánh nến, những bản hit được yêu thích nhất của Daft Punk sẽ được dàn nhạc biểu diễn tại Nhà thờ Manchester.

Sự kiện mang tính ảnh hưởng rất rộng nên có lẽ vé sẽ được bán hết nhanh chóng vì vậy bạn có thể nhanh tay đặt mua vé với giá £ 55 tại đây .

Trong tuần Daft Punk tuyên bố tan rã, nhà cung cấp dữ liệu của Rolling Stone, Alpha Data đã phân tích và cho biết số lượt phát trực tuyến các Album của Daft Punk đã tăng gần 500% vào ngày tin buồn ấy được công bố so với chủ nhật trước đó, với doanh số bán bài hát tăng 1.335% và doanh số bán album kỹ thuật số tăng 2,650%. Album gần đây nhất của họ, ‘Random Access Memories’, là  Album nhạc dance trên đĩa vinyl bán chạy nhất trong thập kỷ .

Chính nhờ khả năng sáng tạo liên tục trong quá trình làm nhạc điện tử của bộ đôi người Pháp đã khiến họ trở thành một trong những nghệ sĩ về dòng nhạc điện tử quan trọng nhất chỉ sau Kraftwerk  

Chủ đề Daft Punk Orchestra Manchester

Đọc thêm