Ca khúc huyền thoại quá cố DMX kết hợp cùng SWIZZ BEATS và FRENCH MONTANA đã được phát hành.

  • ...

DMX đã để lại một bài hát cùng với sự góp mặt của Swizz Beats và French Montana đã được phát hành và xuất hiện trong phần hai của series Epix: ‘ Godfather of Harlem

Ca khúc có tựa đề ‘Been to War’, được phát hành vào ngày hôm qua và được lấy từ nhạc phim của bộ phim truyền hình Epix của Mỹ,  Godfather of Harlem (Bố già của Harlem), một bài hát mới có sự góp mặt của huyền thoại nhạc rap quá cố DMX kết hợp cùng Swizz Beatz và French Montana.

DMX – “Been To War” (Feat. Swizz Beatz & French Montana)

‘Been To War’ ra mắt tròn một tuần sau khi rapper huyền thoại người New York, có tên khai sinh là Earl Simmons,  nhập viện vào ngày 2 tháng 4  sau khi bị nghi là sử dụng ma túy quá liều và tiếp đó là lên cơn đau tim. Sau đó, gia đình xác nhận rằng ông đã qua đời tại bệnh viện ở tuổi 50. Sự ra đi đột ngột của DMX đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho người thâm, đồng nghiệp và cả người hâm mộ. Sau khi anh qua đời, vô số thành viên trong cộng đồng âm nhạc đã chia sẻ những lời thương nhớ. Trong số đó có Swizz Beatz, người đã đăng video ca ngợi rapper này trên Instagram, mô tả anh ấy là một “kiểu nghệ sĩ khác biêt, kiểu sáng tạo khác biệt và kiểu tâm hồn khác biệt”.

Bạn có thể nghe ca khúc ‘Been To War’ tại đây!

Đọc thêm