spot_img
Saturday, December 2, 2023
HomeÂm nhạcCa sĩ Xhelebi cho ra mắt sản phẩm “Wolf Eyes” tại hãng...

Ca sĩ Xhelebi cho ra mắt sản phẩm “Wolf Eyes” tại hãng thu âm X Signal Records

Thương hiệu thu âm X Signal của Triple D mang đến cho cộng đồng yêu âm nhạc một hệ sinh thái đúng nghĩa để giới thiệu các nhân tài mới, và nhân tố mới nhất chính thức gia nhập chính là ca sĩ Xhelebi – với sản phẩm mới nhất Wolf Eyes.

Xhelebi là nhân vật mang tính biểu tượng được sáng tạo nên bởi nhà sáng tạo Xhelebeing. Là một nghệ sĩ trẻ nhưng sớm có tầm nhìn về tuyên ngôn nghệ thuật cá nhân. Xhelebeing sáng tạo nên một “cái tôi nghệ thuật” giả tưởng song hành cho giai đoạn hiện tại trên hành trình âm nhạc mang tên Xhelebi.

Âm nhạc của Xhelebi lấy nhiều cảm hứng từ Hip-Hop, Electronic và R&B cộng thêm nhiều chi tiết về thiết kế âm thanh để lột tả bối cảnh mà bài hát được tác giả đặt vào. Trước khi ra mắt với nghệ danh chính thức là Xhelebi trong ca khúc *SAO kết hợp cùng Wavy, cô đã từng thử nghiệm một số sản phẩm mang tính tự sự dưới nghệ danh Xhelebeing qua các ca khúc như ‘’Tan’’, ‘’Nguoiyeudauoi’’ và ‘’Ngamsao’’.

CÓ GÌ HẤP DẪN TRONG BẢN PHỐI “WOLF EYES”?

“Wolf Eyes’’ được thai nghén trong hơn 1 năm vừa qua, với nguồn cảm hứng xuất phát từ sự trải nghiệm, quan sát và lắng nghe thông qua câu chuyện của những người phụ nữ xung quanh Xhelebi.

Để có được sự chỉn chu cuối cùng, Xhelebi đã phải sáng tác thêm & chỉnh sửa nhiều lần để có thể mang đến chất lượng tốt nhất cho “Wolf Eyes” với âm hưởng đặc trưng của Drill, được hòa âm và kết hợp cùng với các giai điệu trong bộ gõ, bass & lead.

Với sự cố vấn từ Triple D cùng với đội ngũ quản lý Mõ Music Records. Ca khúc Wolf Eyes đã chính thức có mặt trên mọi nền tảng.

Với sự hoàn thiện đẹp mắt từ phần âm nhạc cho đến phần hình ảnh. Mang đến một hương vị âm nhạc mới đầy tính trải nghiệm dành cho khán giả.

Artwork chính thức của ca khúc “Wolf Eyes”.

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Wolf Eyes dưới đây và để lại cảm nhận nhé!

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments