spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcCalvin Harris đánh dấu sự quay trở lại bằng 2 sản phẩm...

Calvin Harris đánh dấu sự quay trở lại bằng 2 sản phẩm mang âm hưởng những năm 90

Sau khi giới thiệu biệt danh mới : Love Regenerator, DJ/Producer Calvin Harris có đôi lời chia sẻ với cộng đồng về 2 sản phẩm đầu tay dưới biệt danh ấy : “CP-1” và “Hypnagogic”

Nói về dự án này, Calvin Harris có chia sẻ rằng:

Hypnagogic CP-1 là những sản phẩm đầu tiên cho dự án mới Love Regenerator của tôi. Mục đích là tôi mong muốn khám phá lại những khoảnh khắc mà tôi bắt đầu con đường đến với âm nhạc vào năm tôi 22 tuổi, mặc dù có thể sẽ gây những sự khó hiểu đối với nhiều người. Nhưng đây chỉ đơn giản là những niềm vui và sự trải nghiệm mà bản thân tôi có lẽ sẽ thấy vui mừng.

Hai sản phẩm đầu tay này được truyền cảm hứng từ thuở sơ khai của văn hóa rave, techno và house – những thứ âm thanh mà tôi dường như bị cuốn vào trong suốt quãng đời trường thành ấy.

Sự thực là, tôi đã làm mọi thứ tôi có thể để tạo ra được cái âm thanh mang âm hưởng từ những năm 1991. Mọi thiết bị và từng giai điệu đều được sử dụng trong thời kỳ ấy luôn.

Thời gian sắp tới, Raver sẽ được thưởng thức những giai điệu này của Calvin Harris tại Coachella 2020, với sự góp mặt của Disclosure , Peggy Gou,… , hãy chờ xem liệu giai điệu từ những năm 90 sẽ đem đến bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé !

Thưởng thức ngay sản phẩm của Love Regenerator tại đây!

Nguồn: DJMag

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments