Cẩm nang Clear Watera Festival 2024: Những điều bạn cần biết trước khi tham gia sự kiện

...

Chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa, siêu lễ hội “nước” HOT nhất mùa hè 2024 – Clear Watera Festival 2024 sẽ chính thức được khai màn. Hãy cùng Raver.vn điểm qua những thông tin quan trọng bạn cần biết trước khi tham gia sự kiện vào ngày 29.6.2024 sắp tới đây nhé!

Sân khấu chính của Watera Festival – Watera Stage

Như các bạn cũng đã biết, Clear Watera Festival 2024 – lễ hội âm nhạc kết hợp với “nước” đình đám mùa hè 2024 sẽ chính thức được diễn ra tại Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội. Đây cũng sẽ là sự kiện đánh dấu sự trở lại của loại hình lễ hội âm nhạc điện tử sau nhiều năm vắng bóng.

watera

Điều này cũng đồng nghĩa rằng, ban tổ chức đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho sân khấu chính của lễ hội, với kích thước dự kiến sẽ lớn hơn rất nhiều so với mùa đầu tiên vào năm 2023. Đặc biệt, 8 hệ thống nước sẽ được trải dài từ sân khấu chính tới hàng rào 2 bên khán giả, được hoạt động với tần suất lớn, tăng trải nghiệm dành cho các ravers.

watera

Clear Watera Festival 2024 cũng đánh dấu lần đầu tiên có sự kết hợp giữa EDM & Live Music cùng với các nghệ sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn hết Yellow Claw, Lucas & Steve, Said The Sky, VINAI, Youna, Tóc Tiên, Liu Grace, Karik, HieuThuHai,…cùng với dàn local support như Mike Hào, NIX,.. cũng sẽ là những nhân vật chính sẽ chủ trì sân khấu Watera năm nay.

watera

LƯU Ý: Sân khấu Watera Stage sẽ bắt đầu mở cửa từ lúc 2:30 chiều ngày 29.6.2024.

Trancera Stage – sân khấu dành cho các tín đồ yêu thích dòng nhạc Trance

Lần đầu tiên, Ravolution Asia chính thức mang đến một sân chơi hoàn toàn mới dành cho các tín đồ yêu nhạc Trance với tên gọi Trancera Stage.

Trancera là lễ hội âm nhạc thuần Trance lần đầu tiên được ban tổ chức Ravolution Asia mang đến và được đặt “indoor” ngay trong phạm vi Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình với dàn nghệ sĩ local chất lượng như DJ ZS, Kaiser T, DA, Tobias,…Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của 3 tên tuổi lão làng của dòng nhạc Trance bao gồm Will Atkinson, Ruben De RondeJonnie B góp phần làm tăng thêm sức nóng của lễ hội năm nay.

LƯU Ý: Sân khấu Trancera Stage sẽ bắt đầu mở cửa từ 3:30 chiều ngày 29.6.2024.

Bản đồ lễ hội thiết kế như “xứ sở thần tiên”

Bản đồ khuôn viên của lễ hội đã được Ravolution Asia hé lộ, ví von như xứ sở thần tiên vậy. Điều này không những góp phần cung cấp thông tin cần thiết tại lễ hội, mà còn vô cùng choáng ngợp trước độ chịu chơi có 1-0-2 của ban tổ chức!

Hệ thống nước nhiều cải tiến hơn, nhiều hoạt động nước hơn

Theo thông tin từ ban tổ chức sự kiện – Clear Watera Festival 2024, hơn 8 hệ thống nước sẽ được trải dài ngay trên sân khấu chính của lễ hội và cùng với đó sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi về nước làm tăng thêm tính trải nghiệm để các raver có thể tạo ra nhiều hình ảnh đẹp tại lễ hội năm nay. Hứa hẹn sẽ tạo nên những kỉ niệm khó quên và đầy ướt át ngay trên Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình.

watera

watera

Nội quy khi tham gia sự kiện Clear Watera Festival 2024

Khi tham gia Watera Festival, vì một sân chơi lành mạnh – chúng tôi khuyến khích các bạn

  • Không sử dụng CHẤT KÍCH THÍCH dưới mọi hình thức trong khuôn viên sự kiện
  • Không mang đồ ăn, đồ uống bên ngoài
  • Không uống rượu bia lái xe 

THÔNG TIN SỰ KIỆN CLEAR WATERA FESTIVAL 2024

  • Thời gian: 29.6.2024 – từ 2:00PM – 11:00PM
  • Địa điểm: Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Hà Nội
  • Click ngay ở hình dưới đây để đặt vé tham dự sự kiện

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn