“Carte Blanche” của DJ Snake, album dành cho mọi tín đồ âm nhạc

...

Album mới này của DJ Snake quy tụ toàn các tên tuổi “khủng” trên nền âm nhạc quốc tế. Cùng với đó là đa dạng về thể loại nhạc, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Mặc dù ngày phát hành theo dự kiến là 26 tháng 7, nhưng anh “rắn” đã cho phát hành sớm hơn một ngày. Điều này cuối cùng cũng đã làm thỏa mãn biết bao con tim đang ngóng chờ album siêu hot này của DJ Snake.

Góp mặt trong album là hai ca khúc quen thuộc anh đã phát hành trước đó. Bản hit Taki Taki và “Enzo”. Mới chỉ hai ca khúc kể trên thôi mà số nghệ sĩ DJ Snake kết hợp đã lớn hơn số ngón tay trên một bàn tay rồi. 21 Savage, Gucci Mane, Selena Gomez, Cardi B,… Và hơn thế nữa, album còn có sự tham gia của hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng EDM như Eptic, Zomboy, Tchami, Malaa, Zhu, Gashi, Mercer,…

“Butterfly Effect” là ca khúc mở màn album với những âm hưởng làm người nghe liên tưởng đến ngay những track Trap căng cực. Ngay sau đó, “Quiet Storm” kết hợp cùng Zomboy sẽ ngay lập tức khiến người nghe đứng dậy và headbang ngay lập tức.

Album cũng đã dành chỗ đứng cho 2 ca khúc Pop với dòng nhạc latin quen thuộc của DJ Snake “Recognize” cùng Majid Jordan và “Smile” cùng Bryson Tille. Với nhiều tín đồ EDM, chắc chắn họ sẽ không hy vọng vì nghĩ rằng, “Carte Blanche” sẽ thiên về Pop nhiều hơn. Nhưng tất cả đã nhầm, đây không chỉ là một album về nhạc Pop.

Chỉ với Taki Taki thôi mà đã có tới 3 nghệ sĩ tham gia vào album lần này của DJ Snake

Với fan của dòng nhạc House đình đám thì “Made In France” kết hợp cùng Tchami, Malaa và Mercer sẽ là ca khúc được yêu mến hơn bao giờ hết với những nhịp điệu House “nảy” đặc trưng. Cũng một màu sắc House khác nữa đến từ ZHU nhưng nhẹ nhàng hơn với “No More”.

Chắc chắn rồi, ca khúc “xung” nhất trong album chính là sản phẩm của DJ SnakeEptic – “SouthSide”. Ca khúc đã làm mưa làm gió tại khắp các lễ hội âm nhạc mà anh đi qua. Cuối cùng là cái kết hoàn hảo cho album với hai sản phẩm kết hợp cùng Bruna Boy và Gashi.

Các bạn thấy album này có thú vị không? Hãy bình luận bên dưới nhé! Mọi người có thể thưởng thức album ngay tại đây.

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn