Câu chuyện hình thành ứng dụng nghe nhạc Spotify sẽ được đưa lên Netflix

  • ...

Một thông tin đáng chú ý cho tín đồ công nghệ, âm nhạc, cũng như các khách hàng đã và đang sử dụng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Netflix hiện đang phát triển một kịch bản cho bộ phim tài liệu truyền hình về sự hình thành của Spotify!

Dịch vụ xem phim trực tuyến đình đám Netflix đã chính thức công bố bề việc hãng sẽ phát triển một series phim truyền hình nói về dịch vụ stream nhạc lớn nhất thế giới hiện tại – Spotify.

Bộ phim này hiện chưa có tên chính thức nhưng nội dung sẽ được lấy cảm hứng từ cuốn sách mang tên Spotify Untold.

Trong thông cáo báo chí, đại diện Netflix chia sẻ: 

“Loạt phim xoay quanh doanh nhân công nghệ trẻ người Thụy Điển Daniel Ek và người cộng sự Martin Lorentzon – những người đã cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp bằng cách cung cấp nhạc phát trực tuyến miễn phí và hợp pháp trên toàn thế giới.

Đó là một câu chuyện đầy thuyết phục với những khó khăn, ý chí không ngừng, sự tiếp cận và những giấc mơ lớn qua đó giúp những con người nhỏ bé này thách thức hiện thực bằng cách tạo ra cách chúng ta nghe nhạc ngày nay”

Theo Netflix, thành phần những người sản xuất bộ phim bao gồm Per-Olav Sørensen (Đạo diễn), Yellow Bird UK sẽ sản xuất và phát triển chương trình trong khi Berna Levin sẽ giữ chức vụ Điều hành sản xuất và Luke Franklin là nhà sản xuất.

Hiện ngày bấm máy cũng như phát hành bộ phim này vẫn chưa được công bố, nhưng thông tin này sẽ sớm được cập nhật trên raver.vn nhé!

Nguồn: Loop Central

Đọc thêm