CHẤN ĐỘNG: Kanye West bất ngờ tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ!

  • ...

Một bản tin cực kỳ chấn động toàn cầu – rapper Kanye West bất ngờ tuyên bố sẽ tranh cử Tổng Thống Mỹ!

Cách đây không lâu, nam rapper quyền lực Kanye West đã chính thức thông báo sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020 trên Twitter.

Theo nguồn tin từ ABC News, không rõ là Kanye có “tham mưu” vấn đề này với bạn thân Donald Trump – Tổng thống Mỹ hiện tại hay không, nhưng nam rapper đã tuyên bố rất rõ ràng ý định của mình. “Tôi đang vận động tranh cử cho chức Tổng thống Mỹ! #Tầm nhìn năm 2020”.

Hiện công chúng toàn thế giới đang vô cùng ngỡ ngàng trước quyết định của Kanye West vì nghĩ rằng anh có thể nói là nghệ sĩ đầu tiên tự tin đứng ra tranh cử Tổng thống.

Tuy nhiên trước đó, Cựu Tổng thống Ronald Reagan đã từng đi lên từ cương vị diễn viên Hollywood trước khi bước chân vào giới chính trị, Tổng thống Mỹ Donald Trump vốn là một ngôi sao truyền hình. 

Cựu Phó Tổng thống và giờ cũng là ứng cử viên Tổng thống Mỹ 2020 Joe Biden và Donald Trump đều đầu tư vào quỹ trao giải của Grammy.

Được biết, Kanye West đã có cuộc gặp chính thức với ông Trump tại văn phòng bầu dục (phòng làm việc của Tổng thống Mỹ) cùng cô vợ thị phi nhưng giàu có, quyền lực nhất nhì Hollywood Kim Kardashian.

Kanye West mới đây cũng lên tiếng chúc mừng vợ trở thành tỷ phú đô la, tuy nhiên sự việc này vẫn gây tranh cãi không nhỏ vì bị Forbes phân tích, phản đối.

Nguồn: Kênh14

Đọc thêm