spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeÂm nhạcChờ ngày comeback quá lâu, fan BLACKPINK lập ngay kỉ lục mới...

Chờ ngày comeback quá lâu, fan BLACKPINK lập ngay kỉ lục mới cho nhóm

Mới đây, nhóm nhạc nữ nhà YG – BLACKPINK đã ghi nhận được thêm thành tích mới trên nền tảng nghe nhạc Spotify.

Đến sáng ngày 8/4, ca khúc “Kill This Love” của Black Pink đã chính thức chạm mức 300 triệu lượt nghe trên nền tảng Spotify, trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích này. Được phát hành vào ngày 5/4 năm ngoái, “Kill This Love” đã có thể lập nên nhiều kỉ lục đáng kinh ngạc như vậy phần lớn nhờ vào sự ủng hộ của công chúng yêu nhạc trên toàn thế giới.

Sau một năm, ”Kill This Love” nhanh chóng đưa BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên sở hữu ca khúc có số lượng người nghe vượt 300 triệu lượt trên Spotify.

Spotify là một trong những nền tảng nghe nhạc lớn trên thế giới.

Vì thế con số 300 triệu lượt nghe là minh chứng cho thấy BLACKPINK không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn là một nhóm nhạc Kpop có mức độ ảnh hưởng lớn ở thị trường âm nhạc quốc tế. Không thua kém “Kill This Love”, sản phẩm debut solo mang tên “Solo” của Jennie cũng bứt phá về số lượng người nghe khi đạt 200 triệu lượt trên ứng dụng nhạc số này.

KILL THIS LOVE Đứng Top 4 Global Top Của Spotify, BlackPink Trở Thành Nghệ Sĩ Kpop Đầu Tiên Đạt Được Thứ Hạng Cao Nhất Tại Bảng Xếp Hạng Này
Kill This Love đạt vị trí thứ #4 trên BXH Spotify Global Top 50 chỉ sau 5 ngày ra mắt

Vào cuối năm 2019, Spotify đã đưa ra nhận định BLACKPINK là nhóm nhạc tiêu biểu của năm. Theo danh sách tổng kết cuối năm trên Spotify Wrapped 2019 Global K-Pop Top Lists. Các bài hát của nhóm đã ghi nhận được 1,1 tỉ lượt nghe tại 79 quốc gia, trong năm 2019. Ngoài ra, nhóm nhạc nữ nhà YG có lượng người theo dõi cao nhất trên toàn thế giới. Trên Spotify với 110.000.000 lượt được thống kê.

Buổi sáng cùng ngày, YG bất ngờ tung video phần trình diễn ca khúc tỉ view “DDU-DU DDU-DU” của 4 cô gái tại Coachella 2019.

BLACKPINK sẽ xuất hiện trong phim tài liệu “Coachella: 20 Years In The Desert”, lên sóng vào 10/4 nên có lẽ đây là lý do YG đăng tải lại sân khấu này.

Hiện tại, BLACKPINK đang dốc sức hoàn thiện album cho lần comeback trong năm nay.

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments