spot_img
Monday, April 15, 2024
HomeTin tứcChoáng ngợp với dàn line-up “khủng” của đại tiệc sinh nhật 3...

Choáng ngợp với dàn line-up “khủng” của đại tiệc sinh nhật 3 tuổi Ravolution Music Festival

Đại tiệc sinh nhật 3 tuổi Ravolution Music Festival – Ravo 3 Years chỉ còn 2 tuần nữa là chính thức được khai màn. Mới đây, ban tổ chức đã tiết lộ toàn bộ nghệ sĩ quốc tế xuất hiện tại sự kiện đặc biệt có “1-0-2” vào cuối năm nay.

Khởi đầu mạnh mẽ từ 2016

Ravolution Music Festival bắt đầu từ năm 2016 với dàn headliner đình đám: Alan WalkerKSHMRR3hab,… cùng với hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu đỉnh cao. Lễ hội ngay lập tức lấy được lòng người hâm mộ thời điểm đó với những trải nghiệm EDM Festival thực sự ngay tại Việt Nam.

Trải qua 6 mùa thành công vang dội, RMF đã hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm ánh sáng đẳng cấp nhất từ trước đến giờ. Với sự tham gia của các chuyên gia đến từ hàng loạt các lễ hội hàng đầu như EDCUltraTomorrowland,…

DÀN LINE-UP PHASE 2 ĐẠI TIỆC SINH NHẬT RAVO 3 YEARS ĐẲNG CẤP

Một trong những yếu tố tạo điểm nhấn bên cạnh về khâu âm thanh, ánh sáng. Chính là dàn line-up cực khủng. Ban tổ chức đã mang đến 4 nghệ sĩ đỉnh cao, luôn được săn đón trên các sân khấu quốc tế.

Trong đại tiệc sinh nhật 3 tuổi Ravolution Music Festival bất ngờ mang đến 2 nghệ sĩ nằm trong Top 10 DJ Mag:

  • Don Diablo (#6): người Hà Lan “bay” tại Việt Nam với set nhạc thuần Future House.
  • Oliver Heldens (#7): Ông chủ thương hiệu Heldeep Records, sở hữu hàng loạt hit như Gecko, Koala, Wombass, Space Sheep,…
Don Diablo – người Hà Lan bay hiện đang đứng hạng #6 DJ Mag sắp sửa trở lại Việt Nam biểu diễn.
Oliver Heldens – DJ/Producer đứng hạng #7 Top 100 DJ Mag.

Chưa dừng lại ở đó, hai nhân vật tiếp theo đã được ban tổ chức chọn lựa kỹ càng. Nhằm mang đến một trải nghiệm tuyệt vời. Một món quà đặc biệt dành cho các ravers tại đại tiệc sinh nhật 3 năm.

  • Bộ đôi nhạc Trance huyền thoại đến từ Ai Cập – Aly & Fila.
  • Đặc biệt, lần đầu tiên “cây cổ thụ” của dòng nhạc Hardstyle – Coone sẽ xuất hiện tại Ravolution Music Festival năm nay!
Bộ đôi dòng nhạc Trance huyền thoại đến từ Ai Cập – Aly & Fila.
Coone – bố già của làng Hardstyle lần đầu tiên đổ bộ sân khấu chính của Ravolution Music Festival.

Ngoài dàn Headliner siêu khủng ra. Sự kiện Ravo 3 Years sẽ còn có sự góp mặt của dàn local artist chất lượng. Đơn cử như Huy DX và các nghệ sĩ thuộc Playground Session. Ba thí sinh từ cuộc thi Yamaha DJ Battle cũng sẽ xuất hiện ở giờ đầu của sự kiện.

THÔNG TIN SỰ KIỆN ĐẠI TIỆC SINH NHẬT – RAVO 3 YEARS

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments