spot_img
Tuesday, September 26, 2023
HomeÂm nhạcChuẩn King Of Trance - Armin van Buuren cháy hết mình với...

Chuẩn King Of Trance – Armin van Buuren cháy hết mình với set nhạc 5 TIẾNG tại Untold Festival

VàChuẩn King Of Trance – Armin van Buuren cháy hết mình với set nhạc 5 tiếng đồng hồ tại Untold Festival – là một lễ hội EDM lớn nhất Châu Âu.

Untold Festival là một trong những lễ hội EDM lớn nhất Châu Âu. Lễ hội diễn ra trong giai đoạn mùa hè hàng năm sau Ultra Europe và Tomorrowland. Và được tổ chức tại một trong những sân vận động lớn nhất Romania – Cluj-Napoca ngay trong phạm vi của Cluj Arena.

Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn hàng trăm ngàn raver đến từ khắp nơi . Năm 2023, còn đặc biệt hơn hết khi dàn lineup nghệ sĩ đa dạng hơn gấp bội. Từ Steve Aoki, KSHMR, Tujamo, David Guetta,… cho đến ban nhạc đình đám Imagine Dragons.

Một truyền thống hàng năm của Untold Festival chính là màn chốt hạ lễ hội có 1-0-2 của không ai khác ngoài King Of Trance – Armin van Buuren với một set nhạc dài 5 tiếng đồng hồ – kéo dài từ 3 giờ sáng đến 8 giờ sáng.

Armin van Buuren chia sẻ:

“UNTOLD, là một lễ hội đáng kinh ngạc. Tôi chỉ lên lịch chơi set dài 3 tiếng, nhưng thực tế tôi đã chơi set nhạc dài đến 5 tiếng và người hâm mộ đã ở đây với tôi đến 8h sáng. Tôi vô cùng hạnh phúc, một vài khán giả còn trèo lên cả sân khấu để quẩy – điều đó khiến tôi như nhận được thêm nguồn năng lượng. Cảm ơn rất nhiều và tôi mong sớm được gặp lại mọi người.”

 

Cùng Raver.vn thưởng thức trọn vẹn liveset dài 5 tiếng của Armin van Buuren dưới đây nhé!

YouTube player
RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments