Chuỗi sự kiện EDM đình đám Sài Thành The Rave Party chính thức đổ bộ Đà Nẵng

  • ...

Chuỗi sự kiện EDM đình đám Sài Thành The Rave Party chính thức đổ bộ Đà Nẵng.

Độ nóng của The Rave Party mùa thứ 2 tại Sài Gòn chưa kịp nguội, thì sự kiện bất ngờ công bố tổ chức tại Hair Of The Dog Bar Đà Nẵng vào Chủ Nhật ngày 10.11.2019 tới.

Lần đầu tiên chào sân các ravers Đà Nẵng, chuyến hành trình The Rave Party 3.0: Astronaut – Interstellar hân hạnh mang đến dàn nghệ sĩ cực đình, nổi bật nhất chính là “Cơ trưởng đến từ Hà Lan” – Lawrence Apaga.

Interstellar sẽ là chuyến hành trình tìm kiếm tương lai, khi trái đất xuất hiện một chứng bệnh lạ giết chết các loại cây lương thực, những cơn bão cát xảy ra một cách triển miên, lượng oxy trong khí quyển giảm dần, loài người đứng bên bờ vực của sự diệt vong.

Các ravers của The Rave Party được dẫn dắt bởi các cơ trưởng là các khách mời đặc biệt, chúng ta sẽ cùng nhau xuyên không vào vũ trụ đi tìm kiếm miền đất hứa nên có sự sống có thể tồn tại để giải cứu nền văn minh của nhân loại.

Cùng điểm qua các gương mặt cực HOT tại The Rave Party Đà Nẵng nhé:

Headliners – Lawrence Apaga

Lawrence Apaga là DJ gốc Philippines được sinh ra và lớn lên tại Amsterdam – Hà Lan.

Trong những năm qua, anh bắt đầu thay đổi phong cách, anh bắt đầu chơi đa dạng nhiều thể loại nhạc điện tử khác nhau, tập trung vào việc sản xuất nhạc, remix để tạo ra những sản phẩm chất lượng mang tầm vóc quốc tế.

Để trả lời cho phong cách nhạc của Lawrence Apaga, anh chia sẻ gói gọn: Nhịp bass mạnh mẽ, nguyên bản và chất âm ma mị.

Đó là lý do Lawrence Apaga đã trở thành một trong những nghệ sĩ luôn xuất hiện tại nhiều sự kiện và lễ hội lớn tại Châu Âu như: ADE – Amsterdam Dance Event, Ultra Europe.

DJ SUNNY – Special Guest

DJ Sunny tên thật là Đặng Diễm My, cô nàng 9x đầy cá tính và năng động đến từ Tp. Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm hơn 7 năm DJ, dòng nhạc chủ đạo mà DJ Sunny theo đuổi là: House, Trap, Hip-Hop,… Ngoài khả năng DJ cô nàng còn có khả năng diễn xuất, Người mẫu, và MC.

DJ Sunny luôn là tâm điểm ánh nhìn mỗi lần xuất hiện, và được rất nhiều nhãn hàng lớn săn đón vai trò là DJ như: Oppo, Desperados, MTV, BiaSaigon, Budweiser, Grab,…

Giải thưởng: Global Gaia Awards 2018, Top 5 Miss DJ 2015. Những quốc gia từng đến biểu diễn: Malaysia, Cambodia,Singapore.

Ngoài sự góp mặt của 2 vị khách mời đặc biệt, The Rave Party còn chào đón bộ 3 đình đám đến từ EDM Danang Community: IRICH – MATTRIX – MC Hype SOIS, ngoài ra còn có sự góp mặt của hai tài năng DJ là: PinkyBoff.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT:

Full lineup The Rave Party Đà Nẵng.

Đọc thêm