spot_img
Wednesday, September 27, 2023
HomeÂm nhạcCorey James và Badflite - sắc màu âm nhạc độc đáo trong...

Corey James và Badflite – sắc màu âm nhạc độc đáo trong track mới tháng 12

Corey James và Badflite – sắc màu âm nhạc độc đáo trong tháng 12

Corey James & Jebu – Drum Beats Go Like

Nhà sản xuất âm nhạc, DJ người Anh đầy tài năng – Corey James có một niềm đam mê dành cho âm nhạc từ thuở bé. Anh bắt đầu sản xuất beat hip hop trước khi theo đuổi tiếng gọi của nhạc dance.

‘Drum Beats Go Like’ được tạo nên khi Corey và Jebu chia sẻ những ý tưởng với nhau trong lúc giãn cách. Bản nhạc là sự kết hợp tuyệt vời giữa killer drums, basslines và đàn synthesizer đầy năng lượng. Biến nó trở thành giai điệu âm thanh phù hợp với những sân khấu festival và club nhộn nhịp.

corey-james-jebu-drum-beats-go-like
Artwork Drum Beats Go Like – Corey James & Jebu

Corey James chia sẻ:

Tôi và Jebu bắt đầu gửi những ý tưởng qua lại cho nhau trong lúc giãn cách xã hội. Dẫu cho 2 múi giờ khác biệt của Anh và Úc. Đó là một trải nghiệm thú vị và đầy thử thách. Nhưng chúng tôi đã làm được và vô cùng tự hào về thành quả cuối cùng. Chúng tôi muốn làm một thứ gì đó đen tối với một nguồn năng lượng cực mạnh.

Người hâm mộ đã mong chờ màn hợp tác của chúng tôi từ lâu. Và tôi tin chắc rằng họ sẽ rất vui mừng khi được nghe những giai điệu mà chúng tôi tạo nên. Được làm việc cùng với Jebu là một niềm vinh dự của tôi. Anh ấy là một nhà sản xuất vô cùng tài năng. Và tôi hi vọng có cơ hội được hợp tác cùng anh ấy trong tương lai gần.

Thưởng thức bản Full ‘Drum Beats Go Like’ – Corey James & Jebu TẠI ĐÂY

Badflite – Take Your Time

Được truyền cảm hứng từ Flume, Take Your Time là đĩa đơn mới nhất của Badflite trước khi anh phát hành full album. Sản phẩm cũng được đánh dấu như một trong những bản thực nghiệm mới mẻ của album lần này.

badflite-take-your-time
Artwork Badflite – Take Your Time

Từ âm thanh đơn giản của sine melody và âm thanh glitch, tôi đã cố gắng duy trì tính trọn vẹn của bản nhạc và không làm mất đi sự rung cảm tổng thể.

Thưởng thức bản Full ‘Take Your Time’ – Badflite TẠI ĐÂY

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments