in , ,

IP Club – club đình đám Hà Nội chính thức ngừng hoạt động vĩnh viễn vì ảnh hưởng của COVID-19

Đại dịch toàn cầu COVID-19 đã và đang ảnh hưởng vô cùng lớn đến toàn ngành nghề, và các doanh nghiệp từ lớn đến bé đều không ngoại lệ. Sau Envy Club, thì đến lượt hộp đêm IP Club chính thức dừng hoạt động vĩnh viễn do tác động của dịch bệnh sau 9 năm hoạt động.

IP Club là một trong những hộp đêm lâu đời nhất tại Hà Nội – với mục đích hình thành nên sân chơi dành cho cộng đồng âm nhạc điện tử tại Việt Nam cũng như miền Bắc nói chung.

Nơi này cũng là điểm tổ chức hàng loạt các chuỗi sự kiện thành công vang dội, trong số đó phải kể tới Trancession, Đêm Vũ Trường, Ladies Night, IMPAQ Zone, New Invasion… cùng với hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi quốc tế dày dặc như: DANNIC, Laidback Luke, Sevenn, Markus Schulz, Chuckie, Cosmic Gate,…

Lý do trên đưa ra một phần là do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Trong thời gian qua, cả thế giới cũng như Việt Nam nói chung trải qua những ngày vô cùng khó khăn cho toàn bộ doanh nghiệp từ lớn đến bé. Trong số đó, hộp đêm đình đám Sài Thành – Envy Club vừa thông báo dừng hoạt động vĩnh viễn cũng vì nguyên nhân trên.

Raver.vn rất tự hào khi đã hợp tác với IP Club ngay từ những ngày đầu tiên, và chúng tôi tri ân IP Club vì đã mang sân chơi cho cộng đồng âm nhạc điện tử Miền Bắc và cả nước nói chung!

Bài viết bởi CZero

Bạn có thích bài viết này không?

0 điểm
Thích Không thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading…

0

Bình luận

Rap Việt All-Star thông báo tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19!

Martin Garrix sẽ phát hành sản phẩm mới hợp tác cùng giọng ca Tove Lo