Creamfields Thái Lan công bố dàn line-up đợt 1 “siêu khủng”, ấn định tổ chức vào tháng 5/2022

  • ...

Sau khoảng thời gian chờ đợi, mùa lễ hội EDM Châu Á đã thực sự bùng nổ khi thương hiệu lễ hội Creamfields Thái Lan chính thức ấn định ngày tổ chức vào 2 ngày cuối tháng 5: 28 và 29/5/2022 tại thành phố Pattaya, Thái Lan.

Theo thông tin từ ban tổ chức, siêu lễ hội EDM Creamfields Thái Lan chính thức mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử tại Thái Lan sau gần 2 năm trì hoãn vì đại dịch COVID-19. Đáng chú ý, lễ hội này sẽ được tổ chức ở thành phố biển Pattaya, Thái Lan. 

Pattaya là điểm đến du lịch vô cùng hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước – vì vậy việc tổ chức lễ hội trong mùa cao điểm hè 2022 sẽ giúp cho việc tái kích hoạt nền kinh tế của đất nước “xứ sở Chùa Vàng”.

Dàn line-up đợt đầu đã chính thức được hé lộ, và là những nghệ sĩ tên tuổi như: R3HAB, Jeffrey Sutorius, Fedde Le Grand, Pink Panda, BEAUZ,… và các nghệ sĩ còn lại ban tổ chức sẽ được công bố trong thời gian tới.

Creamfields Thái Lan sẽ được diễn ra vào ngày 28 và 29/5/2022 tại Nongnooch Pattaya Garden ở Pattaya, Thái Lan – với giá vé dao dộng từ 2,500 và 4,300 baht xuyên suốt 2 ngày.

Hiện tại hạng vé Early Bird đã bán hết, và đang mở bán các hạng vé còn lại. Hãy nhanh tay đặt vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội tái ngộ trong sự kiện EDM có 1-0-2 này nhé!

Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ có chính sách ưu đãi dành cho các ravers Việt Nam – từ khách sạn cho đến vé máy bay. Hãng hành không giá rẻ hàng đầu Việt Nam – Vietjet Air sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng với ưu đãi 20% các chuyến bay từ ngày 2 đến 7/5/2022 thông qua trang chủ chính của Vietjet Air, và mã code ‘CREAMFIELDSTHAILAND’. Ngoài ra địa điểm tổ chức sự kiện Nongnooch Pattaya Garden sẽ ưu đãi 20% cho các khách sạn đối tác của sự kiện. Chi tiết thêm mọi người có thể tham khảo trên fanpage Creamfields Thailand.

LƯU Ý: Khách hàng bắt buộc phải xét nghiệm âm tính trước khi lên máy bay. Trường hợp khách hàng xét nghiệm dương tính trước giờ lên máy bay, sẽ có chính sách hoàn lại tiền cho khách.

ĐẶT VÉ TẠI ĐÂY

Đọc thêm