D.A – Miscellaneous EP

...

DJ/Producer D.A vừa chính thức tung ra một EP đầu tiên mang hơi hướm Trance, với tên gọi Miscellaneous, hứa hẹn sẽ mang rất nhiều cảm xúc cho người nghe ở những ngày đầu năm mới 2020 này.

Miscellaneous là EP đầu tiên mà DJ/Producer sinh năm 1996 ấp ủ từ rất lâu, nhưng vẫn mang đến phong cách khác hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đây, với 2 thể loại chủ đạo: Progressive Trance và Tech Trance, được ra mắt dưới thương hiệu Ravo Records.

Raver.vn sẽ tóm tắt 3 ca khúc “đặc trưng” xuất hiện trong EP này nhé!

D.A ft. Huy Lee – Interection Under The Sea

Là sản phẩm mang phong cách Tech Trance – D.A. kết hợp cùng guitarist Huy Lee để mang tới một tuyệt phẩm gây cảm xúc khó phai cho người nghe, nhất là fan yêu thích dòng nhạc Trance nói chung.

Tia Hải Châu – Em Muốn (D.A Remix)

D.A đã cho ra mắt một bản remix ca khúc Em Muốn đình đám của ca sĩ Tia Hải Châu, mang phong cách Progressive Trance. Sản phẩm này đã được giới thiệu lần đầu tiên tại Ravo 3 Years vào ngày 8/12/2019 vừa rồi.

Với vocal mang phong cách vô cùng ma mị, sẽ khiến các fan hâm mộ phải “sởn da gà” trước độ chịu chơi mà D.A và Tia Hải Châu mang lại.

D.A. Serene Sea

Serene Sea là ca khúc mà chính bản thân D.A yêu thích nhất trong toàn bộ EP Miscellaneous này.

Theo lời chia sẻ của MC Lamar, Serene Sea là ca khúc mà chính được D.A viết vào những ngày cuối tháng 11, sau chuyến đi ngắn ngày ‘đầy những’ biển tại ‘It’s The Ship Singapore 2019’.

Nếu nghe kĩ, bạn sẽ thấy một phân đoạn nào đó trong ca khúc này với tiếng sóng biển xô nhẹ vào bờ đầy dụng ý của tác giả, từ từ và chậm rãi. Rồi dần kéo bạn ra phía xa khơi, lặng mình lại lênh đênh cùng từng đợt nước vượt cao hơn những ngọn sóng.

Con thuyền độc mộc cứ thế lướt đi dưới ánh chiều tà của hoàng hôn đổ ánh vàng nhẹ. Hãy nhắm mắt lại, lắng nghe thật chậm sự yên bình của xung quanh biển nước…

Các bạn thích sản phẩm nào trong EP Miscellneous của D.A? Các độc giả có thể để lại bình luận dưới đây nhé!

Theo dõi D.A tại:

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn