Dàn lineup khủng nhất trong lịch sử EDC quy tụ hơn 230 nghệ sĩ sẽ đổ bộ EDC Las Vegas 2023

...

Để kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, Insomniac Events công bố lineup khủng nhất trong lịch sử EDC Las Vegas từ trước đến nay với hơn 230 nghệ sĩ tham dự.

EDC Las Vegas 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 19-21 tháng 5. Insomniac Events đã công bố lineup được cho là lớn nhất trong lịch sử EDC Las Vegas từ trước đến nay.

Những tên tuổi nghệ sĩ đình đám sẽ tham dự lễ hội nổi bật như Martin Garrix, Zedd, Kaskade, David Guetta, Armin, Vini Vici, Excision, Tiesto, Armin van Buuren,… đều đã xuất hiện trong dàn lineup, đủ cho thấy quy mô và độ khủng tại sự kiện lần này.

Poster FULL lineup của EDC Las Vegas 2023 có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khủng

Thông điệp từ người sáng lập Insomniac chia sẻ trên Twitter, PasqualeRotella

“Tôi sẽ không bao giờ quên được sự kiện đầu tiên được tổ chức. Đó là vào năm 1991, như một làn sóng tràn ngập không gian. Mọi người từ khắp mọi nơi đổ về, ngay trong khoảnh khắc đó tôi biết rằng hành trình của mình trong thế giới này chỉ mới bắt đầu.”

“Không lâu sau đó Insomniac chính thức ra đời. Chúng ta đã đi cùng nhau một chặng đường dài trong 30 năm qua. Và tôi rất vinh dự khi được kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này với tất cả các bạn. Tôi vẫn cảm thấy như chúng ta mới chỉ bắt đầu thôi. Và tôi không thể chờ đợi đến ba mươi năm tiếp theo nữa đâu.”

Pasquale Rotella – người sáng lập Insomniac.
Với biểu tượng chủ đạo là chú cú khổng lồ đầy màu sắc, EDC là chuỗi các lễ hội được tổ chức bởi “ông trùm của các sự kiện âm nhạc điện tử” Isomniac. Lễ hội dự đoán sẽ đón hơn nửa triệu người hâm mộ vào cuối tuần.

Thông tin về buổi “Đấu giá từ thiện” thường niên của EDC

“Buổi đấu giá từ thiện” thường niên của EDC Las Vegas cũng sẽ diễn ra. Đặc biệt là năm nay, các khoảng lợi nhuận sẽ được chuyển đến quỹ “Inspiring Children Foundation” – một tổ chức hỗ trợ sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc dành cho trẻ em và gia đình. Kết hợp với Camp Alamo một địa điểm ở Nam Nevada, nơi mang đến những buổi giáo dục và trải nghiệm ngoài trời.

Những người tham gia đấu giá sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ ban tổ chức như vào được khu vực backstage của sân khấu, meet & greet với nghệ sĩ, những tấm vé tham dự các lễ hội khác do Insomniac tổ chức và nhiều hơn thế nữa. Chi tiết về buổi đấu giá sẽ được công bố vào ngày 10/04 tới.

Insomniac Events cũng đã đưa ra các công bố khác. Trong đó công ty đang có kế hoạch đăng ký để giành được nhãn hiệu “PLUR” – khẩu hiệu bất diệt của các raver.

Nguồn: Billboard

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn