Dàn lineup tại The Rave Party đại náo raver Sài Gòn

...

The Rave Party sự kiện âm nhạc đậm chất EDM vừa mới tung dàn lineup cực nóng hổi với sự xuất hiện của nhiều gương mặt trẻ triển vọng và nổi tiếng của làng DJ Việt.

Hãy cùng Raver.vn tìm hiểu xem những gương mặt đó là ai nhé!

Khi nhắc đến “Golden Boy” của EDM Việt Nam, chắc hẳn mọi người đều nghĩ ngay tới anh chàng DJ Hoaprox, tên thật là Nguyễn Thái Hòa.

Tháng 3 vừa qua, Hoaprox bất ngờ tung ra ca khúc “Tug Of War” kết hợp với Producer nổi tiếng người Mỹ – MAKJ.

Hoaprox còn mang về niềm tự hào cho Việt Nam, khi thông báo ký hợp đồng với hãng thu âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới – Spinnin’s RecordsDharma Worldwide (Hãng thu âm của KSHMR).

Bên cạnh đó, Hoaprox còn chứng tỏ tài năng của mình qua loạt các chương trình/show diễn lớn trong nước có thể kể đến như là Fun Beach Festival, THE CHAINSMOKERS “DO NOT OPEN” TOUR 2017, Sunspiration City Festival 2019,…và gần đây nhất là Color Me Run 2019.

Ngoài ra, The Rave Party còn góp mặt nhiều DJ tài năng khác như: DJ STTY, bộ đôi Black-D & Tunkayee, DJ NOM, tài năng trẻ đến từ Muse DJ AcademyDJ YOUNG A và “bom tấn” kì cựu – DJ TAD Sound.

Poster chính thức với đầy đủ lineup của sự kiện.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Mặc dù đây là lần đầu tiên The Rave Party xuất hiện nhưng hứa hẹn sẽ là đêm nhạc đỉnh cao đến từ những nghệ sĩ chất lượng nhất của chúng tôi. Hãy đến với The Rave Party và khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ nhất, xịn nhất và lung linh nhất.

The Rave Party sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 16 tháng 8 tới đây tại Republic Club, 19 Đỗ Quang Đẩu, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

  • ⛔️ Early Bird _ 100% SOLD OUT
  • ⛔️ Phase 1 _ 60% SOLD OUT
  • ⚠️ Đăng ký tại đây: http://bit.ly/The-Rave-Party-16-08-2019 ⛩ Tại cổng: 250,000 vnđ ***Lưu ý: Sự kiện chỉ phát hành 250 suất tham dự.

  • Organizer: #ravervn #RepublicClub
  • Official Partner: #TechBeat #MUSEINC #XTeam
  • Partner: #DinFuture #Diversity #AirProduction
  • Media Partner: #RunYourEDM #EDMVietnamCommunity #RioX #VietnamEDMFestivals #LoopCentral #UltraVietnamTeam #RapViệtUnderground #BestEDMDROP #BigAloShow

Đọc thêm
D-Infuture Bottom
Raver.vn