DASH BERLIN đang tìm kiếm một chiến binh mới để đội hình ngày càng mạnh mẽ

  • ...

Sau sự tan rã với Jeffrey Sutorius bộ đôi này đang tìm kiếm người thay thế vị trí Jeffrey Sutorius trước đây, Dash Berlin đã mở buổi thử giọng cho công chúng để tìm ra mảnh ghép còn lại.

Nhóm đã bị chia tách ra vào năm 2018 sau một cuộc tranh chấp pháp lý tồi tệ, với cựu lãnh đạo Sutorius cho rằng “quản lý yếu kém” và “bị bỏ rơi” dưới bàn tay của những người bạn trong ban nhạc Dash Berlin, Eelke Kalberg Sebastiaan Molijn.

Những gì tiếp theo là một cuộc chiến tranh dành nhãn hiệu kéo dài dai dẳng giữa ba người đàn ông cuối cùng đã kết thúc vào tháng trước, khi Sutorius thông báo anh phải từ bỏ nhãn hiệu của nhóm và phải chính thức được bàn giao cho đồng đội cũ của anh ấy, anh đã gọi động thái này là “rất không công bằng.”

gạch ngang berlin jeffrey sutorius
Jeffrey Sutorius biểu diễn với vai Dash Berlin tại ASOT600 Live trong Lễ hội âm nhạc Ultra của Miami năm 2013.
Lễ hội âm nhạc Ultra

Kể từ sau khi tin tức về cuộc chia tay của bộ ba được công bố, Molijn Kalberg, giữ thái độ hoàn toàn im lặng trước dư luận. Cho đến tháng 1 năm 2019, khi họ phát hành loạt video  “Untold” để làm sáng tỏ quan điểm của họ về cách các sự kiện diễn ra và công bố những thành còn lại.

Sau khi các cuộc chiến pháp lý đang dần lắng lại, có vẻ như Dash Berlin đang tìm kiếm một nghệ sĩ để thay thế vai trò cũ của Sutorius như là một gương mặt đại diện của nhóm, bộ đôi Dash Berlin đăng tải bài viết lên mạng xã hội để kêu gọi người hâm mộ và cư dân mạng góp ý. Bạn có thể xem bài đăng trên Facebook dưới đây.

https://www.facebook.com/DashBerlinOfficial1/photos/a.451651178533/10159602459893534/?type=3

Không có mô tả ảnh.

Đọc thêm