David Guetta sẽ "vắng mặt" tại Tomorrowland 2022 do vấn đề thoả thuận

David Guetta sẽ không xuất hiện tại siêu lễ hội EDM đình đám thế giới - Tomorrowland 2022 do vấn đề thoả thuận. Đây sẽ đánh dấu năm đầu anh vắng mặt trong dàn line-up nghệ sĩ góp mặt ở lễ hội này, khiến các fan hâm mộ không khỏi hụt hẫng.

Trong khi dàn line-up "khủng" của lễ hội được công bố, sẽ có hơn 300 nghệ sĩ tham gia và biểu diễn - bao gồm cả Dimitri Vegas & Like Mike, Hardwell, Martin Garrix, Tiesto,... thế nhưng, các fan hâm mộ đã thắc mắc rằng vì sao David Guetta bị "bay màu" khỏi dàn line-up của lễ hội này, đặc biệt năm 2022 đánh dấu sự trở lại của Tomorrowland sau khi lễ hội này hoãn 2 năm liên tiếp vì dịch COVID-19. Và giờ đây, mọi thắc mắc đã được chính anh sáng tỏ.

David Guetta đã chia sẻ trên phía sau sân khấu của Ushuaia Ibiza trong lần tiếp xúc và trò chuyện cùng với fan hâm mộ về việc anh sẽ "vắng mặt" tại Tomorrowland 2022. Lý do anh sẽ không góp mặt tại lễ hội này là vì một số vấn đề phát sinh về thoả thuận. Anh cũng nói thêm rằng cả 2 bên đều giải quyết trong sự ôn hoà, và sẽ lên kế hoạch trở lại siêu lễ hội Tomorrowland vào năm 2023.

Mặc dù anh sẽ vắng mặt tại Tomorrowland 2022, nhưng năm tour diễn của David Guetta rất dày dặc xuyên mùa hè - với chuỗi tour diễn "F*** Me I'm Famous" tại Ushuaia Ibiza hàng tuần, và nối tiếp sau đó - anh sẽ cùng MORTEN tổ chức chuỗi show diễn Future Rave duy nhất tại Hï Ibiza - là một trong những club đình đám hiện đang là quán quân của Top 100 Clubs thế giới do DJ Mag bầu chọn.

Siêu lễ hội Tomorrowland 2022 sẽ diễn ra trong 3 TUẦN LIÊN TIẾP, bắt đầu từ những ngày: 15-16-17/7/2022, 22-23-24/7/2022 và 29-30-31/7/2022. Raver.vn sẽ cập nhật mọi thông tin về lịch phát sóng trực tiếp theo múi giờ Việt Nam ở những bài viết tiếp theo.

Nguồn: We Rave You

Để lại bình luận