spot_img
Saturday, December 2, 2023
HomeTin tứcQuốc tếHOT: David Guetta trở lại vị trí quán quân bảng xếp hạng...

HOT: David Guetta trở lại vị trí quán quân bảng xếp hạng Top 100 DJ MAG 2023

David Guetta – tượng đài của làng EDM thế giới trở lại vị trí quán quân bảng xếp hạng Top 100 DJ MAG 2023. Đây là một bản tin cực kỳ chấn động đối với cộng đồng âm nhạc điện tử trên toàn cầu!

Vào rạng sáng ngày 16.10 (theo giờ địa phương là ngày 15.10), bảng xếp hạng Top 100 DJ MAG 2023 đã được công bố công khai sau nhiều ngày chờ đợi, với hơn 1,3 triệu người bình chọn trong hơn 237 quốc gia trên toàn thế giới, với sự tài trợ của UNICEF.

Kết quả đã được hé lộ rạng sáng hôm nay với sự trở lại quán quân đầy ngoạn mục của David Guetta.

Năm 2023 thực sự là một năm hết sức thành công của David Guetta với những bản hit đã và đang gây sốt tất cả các mọi mặt trận. Ngoài sức nóng của Blue (I’m Good) mặc dù đã ra mắt năm 2022, thì bản nhạc Baby Don’t Hurt Me tiếp tục chứng minh thực lực mà anh đã cống hiến trong làng âm nhạc điện tử thời gian qua.

Bên cạnh đó, anh cũng vừa trở thành quán quân của bảng xếp hạng Top 101 Producers 2023 do 1001tracklist tổ chức và bầu chọn vào tháng 10 vừa rồi.

Quán quân bảng xếp hạng Top 100 DJ MAG 2023 gọi tên David Guetta

Ngoài David Guetta, bảng xếp hạng Top 100 DJ MAG đã có những thay đổi rất đáng kể, đó chính là sự xuất hiện của hai ứng cử cực kỳ sáng giá: Vintage Culture (hạng #9), và Peggy Gou (hạng #10).

Peggy Gou là nữ nghệ sĩ Techno lần đầu tiên góp mặt trong Top 10 bảng xếp hạng DJ MAG, tăng 15 bậc từ #24 sang hạng #9. Đây là một thành tích cực kỳ ấn tượng vì dòng nhạc Techno đã và đang bùng nổ trở lại.

Cùng với Peggy Gou, Vintage Culture chính thức vượt mặt Don Diablo với danh hiệu Highest House DJ, cũng như đứng hạng thứ 9, tăng 1 bậc so với năm ngoái và chính thức góp mặt trong Top 10. Đây là một thứ hạng cao nhất của một nghệ sĩ mang sở trường nhạc House và Melodic Techno.

Thêm 1 thay đổi nữa trong Top 100 DJ MAG chính là màn chào sân vô cùng ấn tượng của hiện tượng Fred Again với hạng #34, là một trong những nghệ sĩ chính thức gia nhập đường đua DJ MAG với sức nóng khủng bài Rumble (hợp tác cùng Skrillex) đang làm mưa làm gió thời gian vừa qua.

Raver.vn xin gửi lời chúc mừng David Guetta đã trở thành quán quân DJ MAG 2023 năm nay, và đặc biệt xin gửi lời chúc mừng các nghệ sĩ còn lại vì những thành tích ấn tượng trong suốt thời gian qua!

RELATED ARTICLES
Quảng cáospot_img

Most Popular

Recent Comments