David Guetta trở thành quán quân bảng xếp hạng Top 101 Producers 2023

  • ...

David Guetta trở thành quán quân bảng xếp hạng Top 101 Producers 2 NĂM LIỀN do 1001tracklists bầu chọn.

Hàng năm, 1001tracklists tổ chức bầu chọn bảng xếp hạng Top 101 Producers của năm 2023 – giữa sức nóng của chuỗi sự kiện Amsterdam Dance Events (ADE) diễn ra.

So sánh với DJ MAG khi thứ hạng chỉ phụ thuộc vào độ phủ sóng tên tuổi và chiêu trò mua vote khác nhau, tạo nên làn sóng tranh cãi của cộng đồng EDM thế giới – thì với Top 101 Producers, tập trung chủ yếu vào các DJ/Producer dựa theo dữ liệu được thu thập trên hệ thống 1001Tracklists.

Bảng xếp hạng Top 101 Producers 2023

Năm nay, David Guetta – chủ nhân bản hit I’m Good (Blue) một lần nữa trở thành quán quân của bảng xếp hạng Top 101 Producers 2023, vượt mặt các ứng cử trước đây là Vintage Culture, Oliver Heldens,… với thành tích hết sức đáng nể!

Đáng chú ý, ngoài quán quân David Guetta – bảng xếp hạng còn có sự thay đổi rất đáng kể với 4 ứng cử viên: Á quân Anyma, Meduza, Tiesto, và đặc biệt là Mau P.

Anyma là một trong những cái tên làm nên định nghĩa làn sóng Melodic Techno trên toàn cầu, hiện là cái tên chủ chốt của thương hiệu Afterlife. Anh đã mang đến rất nhiều sản phẩm tạo nên cơn sốt thời gian qua như Eternity, Samsara, Syren, cùng với visual đậm chất tương lai, khiến hơn hàng ngàn fan hâm mộ không khỏi vỡ oà.

Trong khi đó, Mau P (nghệ danh cũ của Maurice West) đã thay đổi phong cách âm nhạc của mình kể từ năm 2022, nhưng vẫn tạo nên sức nóng khủng không kém. Điển hình gần đây nhất là bản hit Metro (hợp tác cùng Kevin De Vries) là ca khúc được chơi nhiều nhất tại siêu lễ hội EDM lớn nhất thế giới – Tomorrowland 2023 vào mùa hè vừa qua.

Raver.vn xin gửi lời chúc mừng David Guetta và các ứng cử viên trong Top 5 101 Producers 2023 vì những thành tích này! Cùng chờ đợi những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ trên trong thời gian sắp tới nhé!

Đọc thêm
D-Infuture Bottom