Đây là cách để bạn có thể trở thành DJ tại Tomorrowland 2021

  • ...

Tomorrowland – Sound of Tomorrow là cuộc thi tìm kiếm những tài năng mới của Tomorrowland. Người thắng cuộc sẽ trở thành DJ được biểu diễn tại Tomorrowland 2021. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia!

“Sound of Tomorrow” là cuộc tranh tài của các DJ trên toàn thế giới. Được Tomorrowland đứng ra tổ chức lần đầu vào năm 2019. Cuộc thi mang sứ mệnh tìm kiếm những tài năng mới, để giúp đưa âm nhạc của họ đến gần với khán giả hơn. Và người có thứ hạng cao nhất, sẽ được trình diễn tại chính Tomorrowland.

Giám khảo không ai khác chính là Fedde Le Grand. Anh và Tomorrowland sẽ tìm kiếm những màn trình diễn mang trong mình sự đam mê, cùng với đó là những thông điệp về tình bạn, tình yêu và sự đoàn kết.

Trở thành DJ tại Tomorrowland 2021

Để tham dự cuộc thi, các DJ sẽ phải chuẩn bị một set nhạc từ 20 – 25 phút. Tiêu chí chấm điểm là phải tạo ra một set nhạc tinh tế, “rung động” và táo bạo. Hãy chơi những thể loại được yêu thích nhất tại Tomorrowland.

Bốn người xuất sắc nhất sẽ biểu diễn trên livestream tại các trang truyền thông của Tomorrowland, họ sẽ thi đấu trước khán giả quốc tế và một dàn DJ huyền thoại làm giám khảo. Người thắng cuộc sẽ được biểu diễn tại Tomorrowland 2021 và phát hành một bản remix trên label Darklight Records của Fedde Le Grand.

Truy cập vào đây để biết thêm chi tiết nhé.

Đọc thêm